Những phần mềm, ứng dụng ôn thi bằng lái xe ô tô

Submitted by on Aug 4, 2017

Bên cạnh những phương pháp học truyền thống, trong thời đại số ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng, phần mềm trên máy tính và điện thoại để hỗ trợ việc học lấy bằng ô tô.

Danh sách một số phần mềm phổ biến:

– Phần mềm trắc nghiệm của Học Viên An Ninh nhân dân ( Bộ 450 câu hỏi)

– Phần mềm thi lý thuyết, trắc nghiệm về luật GTĐB do trường trung cấp Kỹ thuật công nghiệp Hùng Vương tại TP. HCM cung cấp

– Phần mềm của tác giả Nguyễn Thành Sơn (phần mềm 405  câu hỏi trách nghiệm thi sát hạch)

– Phần mềm học luật giao thông cơ giới đường bộ (trường trung cấp nghề Á-Châu cung cấp)

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những ứng dụng sau:

– Ứng dụng 450 câu lý thuyết sát hạch ô tô: Đây là ứng dụng của tác giả Ton Nguyen, được coi là ứng dụng học lái xe ô tô phổ biến nhất trên Android và cả trên iPhone. Ứng dụng bao gồm 450 câu hỏi sát hạch, vô cùng đầy đủ và hữu ích. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Ưu điểm của ứng dụng này đó chính là nhẹ, dễ cài đặt và dễ sử dụng. Hiện nay ứng dụng này vẫn luôn được cập nhật liên tục, đảm bảo tính tiện lợi cho người sử dụng.

– Ứng dụng học thi sát hạch bằng lái xe ô tô HD của tác giả Tran Huy Bao Giang. Thường thì người dùng ít khi chọn những ứng dụng phải trả phí nhưng ứng dụng này lại được đánh giá rất cao. Không chỉ có những bài thi thử trực tuyến như những app khác, ứng dụng  này còn mang đến những bài học chi tiết như trong giáo trình của Bộ giao thông và vận tải. Tuy nhiên, một nhược điểm đó là ứng dụng này khá nặng, có dung lượng gần 20MB tương đương với lượng kiến thức dồi dào chứa trong đó.

– Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe trên iPhone của tác giả Thanh Ho Hai. Đây là một ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, được thiết kế phẳng hóa, tính năng khá cơ bản. Ứng dụng này rất gọn nhẹ, dễ download sử dụng và người dùng không bị mất phí tải về.

– Ứng dụng học lái xe Free4VN Group sử dụng trên trình duyệt Android. Đây là một ứng dụng học lái xe rất chi tiết, trong ứng dụng  không chỉ có 450 câu lý thuyết và đề thi thử trên điện thoại mà còn hướng dẫn chi tiết về 10 bài thi sa hình,  các bước học lái xe thực hành, biển báo giao thông đường bộ và những phần lý thuyết cơ bản khác.

Leave a Comment