Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Submitted by on Aug 19, 2017

Là khách hàng hàng trực tuyến, chắc hẳn ko có người mua nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn sở hữu thể nhắc TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối sở hữu ngành thương nghiệp điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính sở hữu bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, trị giá tư cách và hiệu quả công tác luôn là 2 vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ ngừng thi côngĐây, SpeedLink.vn đã xây dựng đội ngũ viên chức nhiệt thành, đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn lại tại việc tương trợ những tổ chức thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ thu nhận đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ doanh nghiệp trên hệ thống của mình có email xác nhận được gửi tới account của quý khách.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ người mua đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay người mua và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo bí quyết thanh toán mà khách hàng yêu cầu). thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như sở hữu nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho người dùng và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày khiến cho việc sau chậm tiến độ.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa hai bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho người mua của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu quý khách với bất kỳ thắc mắc hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Comment