Các lỗi thường gặp khi thi thực hành lấy bằng lái xe máy hạng A1

Submitted by on Aug 23, 2017

Phần thi thực hành khi thi bằng lái xe máy hạng A1 luôn là phần thi khiến nhiều người lo lắng nhất bởi vì chỉ cần xảy ra một sơ sảy nhỏ thôi là chúng ta cũng có thể trượt phần thì này. Do đó sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số lỗi thường gặp khi thi thực hành lấy bằng lái xe máy hạng A1 để mọi người tránh nhé.

Kết quả hình ảnh cho các lỗi thường gặp khi thi thực hành bằng lái xe máy hạng A1

Đầu tiên đó là lỗi ngã xe khi mọi người đi vào vòng số 8 hoặc là khi chúng ta đi vào đoạn đường ngoằn nghèo hay đoạn đường gồ ghề đã quy định đó nên khi bạn di chuyển mà bị ngã trong những đoạn đường quy định này mọi người sẽ bị loại luôn.

Tiếp theo đó là lỗi do người dự thi đi ngược vòng. Đó là khi bắt đầu đi vào vòng số 8 mọi người mọi người phải rẽ luôn bên phải chứ không phải là bên trái nhưng có thể là do khi thi có nhiều người lo lắng và run khi thực hiện nên đã đi nhầm hướng nên mọi người cũng nên chú ý đến lỗi này nhé. Nếu mà mắc phải lỗi này mọi người cũng bị loại luôn không được thi tiếp.

Lỗi tiếp theo đó là khi di chuyển trong vòng số 8 bạn khi bạn không chú ý bạn đã di chuyển cả 2 bánh xe ra khỏi vòng số 8 nếu mà để giám thị chấm thi bắt được bạn cũng sẽ bị trượt luôn.

Lỗi tiếp theo mà chúng ta hay mắc phải nhất đó chính là lỗi đè vào vạch xuất phát nên xuất phát mọi người nên chú ý lỗi này nhé không là bị trừ 5 điểm đó

Một lỗi dễ phát hiện nhất trong bài thi thực hành đó chính là lỗi chống chân và lỗi này thường mắc khi chúng ta đi trong vòng số 8 nhiều khúc quay nên khi cảm thấy mình sắp ngã thì hãy chống chân không là chúng ta sẽ bị trừ điểm đó. Do đó khi đi trong vòng số 8 mọi người nên đi chậm rãi và ngồi thoải mái để tránh những lỗi như thế này.

Hình ảnh có liên quan

Đối với phần thi thực hành này thì người dự thì phải đạt được ít nhất là 80/100 điểm thì chúng ta mới đỗ vì thế chúng ta có 4 lần đè vạch, chống chân nên mọi người hết sức chú ý. Và chúng tôi khuyên bạn nên đến sớm trước nửa tiếng để chúng ta tập thử trên xe của trung tâm cho quen xe và quen sân để khi bước vào phần thi thực hành chúng ta không còn bỡ ngỡ và không quen xe.

Sau khi kết thúc phần thi thực hành của mình mọi người đi xe về vị trí xuất phát để trả xe cho trung tâm sau đó thì kí vào biên bản và lấy lại chứng minh thư là chúng ta đã kết thúc phần thi thực hành lấy bằng lái xe máy hạng A1 ở đây.

Leave a Comment