Sàn gỗ công nghiệp Đức có nên dùng

Submitted by on Sep 13, 2017

 

Hiện nay, có khá nhiều những luồng ý kiến khác nhau về sàn gỗ công nghiệp Đức. Những thắc mắc phổ biến là liệu loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp này có phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam hay sàn gỗ công nghiệp Đức liệu có phải được nhập khẩu chính hãng hay là hàng sản xuất tại nước thứ ba. Tham khảo http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc11/san-go-duc.html

Sàn gỗ classen dòng sàn gỗ đức

Hãy cùng tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp Đức với loại sàn tiêu biểu là sàn gỗ Classen.

SÀN GỖ CLASSEN LÀ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐỨC CHÍNH HÃNG

Các dòng sàn cao cấp có tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sàn gỗ Classen là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Đức. Bạn có thể tìm hiểu từ trang web hãng Classen của Đức trên trang web Classen. Tất cả các mã màu hiện bán tại Việt Nam đều có hiển thị trên trang chủ của hãng. Sàn gỗ công nghiệp Đức này khi nhập khẩu về Việt Nam đều có chứng chỉ CO – CQ mà bạn hoàn toàn có thể yêu cầu người bán hàng xuất trình để chứng thực . Với giấy tờ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ của sàn gỗ Classen xua tan những nghi ngờ về nơi sản xuất của sàn gỗ.

sàn gỗ công nghiệp

LIỆU SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐỨC CÓ PHÙ HỢP ĐIỀU KIỆN KHÍ HẬU

Đọc tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c213/san-go-classen.html

Sàn gỗ Classen mặc dù là sàn gỗ công nghiệp cao cấp sản xuất tại Đức nhưng phần lớn được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Thực tế, không tồn tại loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp điều kiện khí hậu mà chỉ có dòng sàn gỗ có cốt chịu nước với thành phần keo trong cốt gỗ. Sàn gỗ Classen sử dụng hoàn toàn bột gỗ thông thuần nên có bản chất gỗ hoàn toàn mà không bị lai sang sàn nhựa. Công nghệ chịu nước của loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp này dựa trên lực ép cao của máy ép cốt gỗ tạo nên sự đậm đặc khiến nước khó có thể thẩm thấu.

Qua những giải đáp trên từ sàn gỗ Nguyễn Kim, hi vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về sàn gỗ công nghiệp Đức hiện có trên thị trường Việt Nam.

Leave a Comment