Sàn gỗ tự nhiên cao cấp được sử dụng ở đâu

Submitted by on Sep 13, 2017

 

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp được mọi người biết đến là san go rất đắt vì được làm từ các loại gỗ quý, mỗi loại gỗ lại làm lên một san go khác nhau, như sàn gỗ Căm xe được làm bằng gỗ Căm xe là loại gỗ quý vì nó rất chắn chắn và bền, hay sàn gỗ chiu liu tại hà nội được làm từ gỗ chiu liu một loại gỗ rất quý loại I và rất hiếm, nên giá thành của sàn gỗ tự nhiên cao cấp rất đắt không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sử dụng sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

sàn gỗ chiu liu tại hà nội dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp

SÀN GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP MANG LẠI VẺ ĐẸP SANG TRỌNG CHO NGÔI NHÀ VIỆT

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp có giá rất cao như vậy đối tượng nào sẽ sử dụng được san go này. Đối tượng nào có điều kiện để chi trả những khoản chi phí lớn cho sàn gỗ tự nhiên cao cấp . Loại san go này được đa số các gia đình có điều kiện sử dụng, các nhà hàng cao cấp, các khách sạn 4 sao 5 sao cao cấp sử dụng bởi đó như môt cách thể hiện đẳng cấp sự sang trọng của công trình đó. Hiện nay san go được coi là cao cấp nhất là sàn gỗ Căm xe Lào với giá cao nhất trên thị trường san go lên đến gần 2 triệu cho một mét vuông sàn. Tức là nếu bạn muốn chọn sàn gỗ Căm xe Lào cho một không gian nhà tầm trung khoảng 100m2 thì số tiền phải bỏ ra lên đến 200 triệu/m2 bằng 1/3 số tiền bỏ ra để mua một căn hộ chung cư bậc trung. Chính vì vậy , rất nhiêu gia đình dù khá giả cũng chùn tay khi có ý định sử dụng sàn gỗ Căm xe Lào .

Hình ảnh có liên quan

SÀN GỖ Căm xe LÀO LÀ SÀN GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP CÓ GIÁ THÀNH TỐT NHẤT

Những gia đình có điều kiện, các nhà hàng, khách sạn cao cấp họ luôn muốn tìm một san go để nâng đẳng cấp của nhà hàng, khách sạn, gia đình mang phong cách sang trong, nổi bật sự sang chảnh mà không phải san go nào cũng  được họ chọn một cách đơn giản nếu chưa tìm hiểu kỹ. Chính vì thế mà sàn gỗ tự nhiên cao cấp có giá rất cao nhưng luôn là hàng hot, hàng hiếm để mọi người săn tìm.

Leave a Comment