Sử dụng bỉm đẹp có ảnh hưởng gì không

Submitted by on Sep 25, 2017

Bỉm có thể sử dụng như một chiếc quần cho bé, chính vì vậy không ít các bà mẹ đã chọn lựa cho mình nhiều kiểu bỉm đẹp khác nhau cho con, nhưng theo các tin tức hiện nay thì khi sử dụng bỉm sẽ có tình trạng con bị vô sinh, liệu tin này có thật hay không hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sử dụng bỉm đẹp có ảnh hưởng gì không.

Nhiều bà mẹ đã lo lắng việc sử dụng bỉm đẹp cho con trai hay con gái của mình sẽ làm cho các bộ phận sinh dục con bị bệnh và có thể sẽ bị vô sinh hoặc viêm đường tiết niệu. Xem thêm sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng cho bé. Nhưng thật ra, bỉm đẹp là môt vật được cải tiến nổi tiếng trên thế giới để giúp mọi người không vất vả tiết kiệm thời gian và làm bé đẹp hơn . Nhưng khi sử dụng nhiều bỉm đẹp mà không có các phương pháp hợp lý để vệ sinh cũng như sử dụng tốt nhất sẽ làm cho các vùng da của bé bị nhiễm khuẩn, viêm đường da và có thể ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục.

Image result for bỉm cho bé

Bỉm cho bé

Theo như nghiên cứu hiện nay thì chưa có một kết luận nào khi sử dụng bỉm đẹp nhiều sẽ gây vô sinh nhưng khi mặc bỉm đẹp các bà mẹ phải thường xuyên thay liên tục cho các bé trai cứ khoảng từ 3 đến 4 giờ thì nên cho bé trai đi vệ sinh một để tạo cho bé một thói quen cũng như có thể thay bỉm đẹp cho bé, nếu các ngày mùa hè thì không sử dụng bỉm cho con và nếu vào buổi tối hay mùa đông thì cứ từ 4 đến 6 tiếng thì bạn nên thay bỉm cho bé một lần.

Khi sử dụng bỉm đẹp, bạn hãy để cho da của bé được tiếp xúc với không khí bên ngoài để được thoáng mát tự nhiên nhất, tránh các tình trạng mặc bỉm đẹp vào ngay. Bên cạnh đó bạn cũng nên xoa các loại phấn, dầu  hay các loại kem dưỡng da cho các bé ở các kẽ bẹn hay các nếp gấp da để không có các tình trạng viêm da, mẫn ngứa cũng như làm cho vùng da bé luôn sạch, không bị viêm cũng như luôn khô thoáng. Nếu có các tình trạn nặng hơn hãy đưa bé đến y tế ngay lập tức.

Image result for bỉm cho bé

Bỉm cho bé

Bên cạnh đó bạn cũng phải nên chọn đúng kích thước bỉm để cho bé có một cảm giác thoải mái nhất, bạn hãy chọn đúng các loại bỉm đẹp phù hợp với cân nặng, chiều cao để không làm các vùng da mỏn manh của bé bị hăm do quá chật, khí không được lưu thông nên tạo nên hiện tượng trên.

Sử dụng bỉm đẹp không hại, nhưng các bà mẹ phải luôn chú ý chăm sóc da bé thường xuyên để không xảy ra tình trạng xấu nhất.

 

Leave a Comment