Nôn nóng vội vàng khi tập máy chạy bộ đa năng

Submitted by on Nov 10, 2017

Tom đang mong chiếc điện thoại vang lên tiếng chuông quen thuộc vì máy tập chạy bộ bằng điện hôm nay là thứ 5 và tối qua Vy nói là chưa chắc tối nay cô gặp anh được, cô nói sẽ cho anh biết vào sáng nay nhưng đã gần hết buổi chiều mà cô chưa trả lời địa điểm bán máy chạy bộ. Tom có thể chủ động nhắn cho Vy nhưng anh muốn cô nhắn cho anh như cô đã nói.

Kim đồng hồ nhích đến 9h, Tom đang ngồi trước màn hình máy tập chạy bộ điện tivi nhà anh thì chuông tin nhắn vang lên. Anh vội chụp lấy điện thoại trước mặt. Đúng là Vy. Cô nhắn cho anh chỉ một dòng:  – Em xin lỗi đã nhắn trễ, em bận cả ngày hôm nay – . Như một máy tập chạy bộ giảm cân trái bom đến giờ bùng nổ, Tom gọi lại ngay cho Vy. Chỉ vừa nghe tiếng alô bên kia, anh tuôn ra xối xả:

-Em làm sao vậy? Nếu bận thì cho anh biết, anh còn kế hoạch của anh nữa chứ. Em đang lãng phí thời gian của anh, em có biết không?…

máy chạy bộ thể dục giảm cân

Anh cứ ngỡ Vy sẽ rối rít giải thích nhưng đáp lại chỉ có tiếng máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn thở nghe mệt nhọc từ đầu dây bên kia. Anh im bặt lắng nghe Vy thều thào:

-Em bị ngất xỉu khi ở ngân hàng lúc chiều…

Tom nghe như có luồng điện vừa chạy qua cơ thể.

-Em bị sao vậy? Em đang ở địa điểm bán máy chạy bộ?

-Em đã về nhà rồi. Em không sao cả…

Máy chạy bộ đa năng nên tập nhẹ nhàng vào buổi tối

-Không sao là sao? Em nói còn không nổi nữa. Em ở đó, nhắn cho anh địa chỉ nhà, anh đến liền.

-Anh không cần làm vậy –Giọng nói Vy như nghẹn lại trên điện thoại. Tom nghe may chay bo gia bao nhieu hơi nóng bắt đầu tỏa lên đầu rồi chạy xuống hai mang tai, anh nói như quát:

-Em nói gì vậy??? Dù sao anh cũng là … là bạn của em! Không nói nữa, em nhắn tin cho anh địa chị, anh chuẩn bị đi đây!

Như sợ Vy từ chối lần nữa, anh vội tắt máy rồi chạy vào hỏi máy chạy bộ nào tốt phòng thay đồ, lòng thầm mong sẽ nhận được tin nhắn địa chỉ nhà Vy. Chưa lúc nào anh thấy mình ngốc đến vậy khi không hề hỏi Vy ở đâu hay đến thăm cô lấy một lần cách sử dụng máy chạy bộ nào trong cả năm trời  – hợp đồng –  với nhau.

Tin nhắn đến vừa kịp lúc khi Tom đi vào thang máy. Anh thở phào, định bụng nếu Vy không nhắn tin, anh sẽ tìm cách hỏi sếp của cô là Chris, sau những buổi thử máy chạy bộ điện nhập khẩu rượu ở Vine Cellar Door, anh và Chris cũng trở nên khá thân.

Mở cổng cho Tom là người phụ nữ đứng tuổi và không nói được tiếng Anh. Tom nói thật rõ tên Vy rồi bà ấy gật đầu dẫn anh vào. Anh đoán đây là nhà cho thuê.

Leave a Comment