Thuê xe du lịch 45 chỗ cần quan tâm điều gì

Submitted by on Nov 16, 2017

Trong các chuyến du lịch có nhiều người tham gia như một lớp học, cơ quan, tổ chức thì những chiếc xe du lịch 45 chỗ luôn là phương tiện di chuyển được mọi người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên để thuê được một chiếc xe du lịch giá rẻ nhưng chất lượng lại là một điều không hề dễ. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến các bạn một vài lưu ý khi thuê xe du lịch giá rẻ

  1. Đừng chỉ quan tâm đến giá rẻ

Hiểu một cách đơn giản xe giá rẻ nghĩa là bạn phải trả một chi phí rất nhỏ cho dịch vụ thuê xe, tuy nhiên nếu chỉ quan tâm đến giá cả của xe thì bạn có thể gặp phải những điều không mong muốn.

Khi chọn thuê một chiếc xe ô tô du lịch bạn không nên chỉ quan tâm đến mức giá của nó mà bên cạnh đó bạn cần phải quan tâm đến một vài điều sau đây, loại xe mà bạn thuê đó là gì, mục đích sử dụng, thời gian sử dụng từ đó bạn mới có thể lựa chọn được những loại xe phân cấp theo từng loại khác nhau từ xe hạng sang cho đến xe trung bình. Tùy vào đó thì mới định được mức giá cho xe.

  1. Giá cả phân cấp theo từng loại xe.

Nên chú ý rằng không phải loại xe nào cũng có giá cả cho thuê giống nhau mà tùy theo sự phân cấp của xe thì có những mức giá khác nhau. Để định mức giá thuê người ta thường căn cứ vào từng số ghế mà bạn muốn sử dụng, số chỗ trong xe, hãng sản xuất ra chiếc xe, đời nào, năm nào.

Rõ ràng một điều xe 4 chỗ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với xe 45 chỗ nhưng không chắc rằng xe 4 chỗ sẽ rẻ hơn 7 chỗ, điều này xảy ra với những xe hạng sang.

Nhiều hãng cho thuê xe sẽ căn cứ vào loại xe, đời xe cùng với chỗ ngồi trên xe để ra giá cho thuê và cũng tùy theo mục đích thuê và thời gian thuê, có thể thuê theo giờ, theo ngày hoặc theo số km đi mà có sự biến đổi trong giá cả cho thuê.

Thường trong những ngày lễ tết thì giá thuê thường cao hơn so với ngày thường vì vậy hãy chú ý trong việc thuê xe vào những dịp này để không bị ép giá nhé!

  1. Phân loại xe theo hãng xe và đời xe

Một điều nữa bạn phải lưu ý khi thuê xe du lịch đó là phân cấp xe theo hãng xe và đời xe. Tùy vào địa điểm đến và thời gian sử dụng mà lựa chọn những hàng xe và đời xe khác nhau cho chuyến đi.

Nếu chuyến đi thực hiện trong khoảng cách và thời gian gần bạn có thể lựa chọn xe như Vios đây là dòng xe rẻ hơn nhiều so với các hãng xe xịn khác và tất nhiên những hãng xe bình dân thì giá cả và chất lượng không thể nào so sánh được với những chiếc xe hạng sang.

Nếu bạn muốn thuê xe để sử dụng lâu dài thì giá cả có thể được giảm đi khá nhiều bởi tâm lý các công ty cho thuê luôn mong muốn có được nguồn khách hàng đảm bảo tính ổn định của dịch vụ. Trong trường hợp muốn thuê xe dài hạn bạn có thể đàm phán với công ty cho thuê để được hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất và đừng quên chọn thuê những đơn vị uy tín, chất lượng để không bị “chặt chém”.

Tự thuê xe để đi du lịch là một phương án tối ưu dành cho những nhóm du lịch đông người nhưng việc quản lý cũng khá vất vả. Vì vậy muốn thuê xe đi chơi xa một cách thoải mái bạn có thể tham khảo nhiều loại xe với mức giá hấp dẫn tại trang web Da Nang Tours Daytrips and Tour Packages Best Price in Da Nang của công ty Quảng Đà Travel – một công ty chuyên cung cấp các tour du lịch tại Đà Nẵng và các dịch vụ liên quan như phương tiện di chuyển, nhà nghỉ, địa điểm nghỉ dưỡng,…Bạn chỉ nhấp chuột và yên tâm về chuyến du lịch của mình. Bạn có thể được tư vấn bởi đội ngủ nhân   viên nhiệt tình, thân thiện

Thời gian này mà đến bà nà núa chúa thì không còn gì tuyệt vời hơn, khi đến khu du lịch nổi tiếng tại bạn sẽ được tận mắt thấy được cảnh tiên, tận hưởng không gian như ở tiên cảnh và những cảnh đẹp đến mê hồn, những trò chơi thú vị và những món ăn được chính các đầu bếp nổi tiếng chế biến.

Trên đây là một vài lưu ý khi chọn thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được một chiếc xe chất lượng và an toàn.

Tham khảo thêm

Leave a Comment