Tính năng của đồ ghim lỗ điện an toàn cho bé

Submitted by on Dec 28, 2017

Các thiết bị điện đặc biệt là những ổ cắm điện sinh hoạt hằng ngày trong gia đình rất nguy hiểm cho trẻ em. khăn ướt dạng viên nén Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động, và nghịch trẻ co n chưa nhận thức được sự nguy hiểm đến từ những ổ điện ngay trong nhà mình nên trẻ em hay tò mò hay thò tay vào những lỗ cắm phích điện đó khăn giấy khô đa năng. Cho nên tất cả người lớn các thành viên trong gia đình bạn cần phải có những đồ bảo vệ cho sự an toàn của bé yêu nhà mình. tấm lót cho trẻ sơ sinh Do vậy trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện và bán ra ngoài thiết bị bảo vệ điện đó là đồ ghim lỗ điện an toàn cho bé

Đồ ghim ổ điện được sử dụng rộng rãi cho tất cả mọi người trong gia đình, quan trọng nhất là những gia đình có em bé. Sản phẩm này được cắm sâu trực tiếp vào ổ điện với sức của các bé không rút ra được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Khi các ổ điện được dùng đồ ghim sẽ không tạo được sự chú ý cho bé, các bé  không còn tò mò với những chiếc ổ điện nhiều nguy hiểm  kia nữa. Bố mẹ và mọi người có thể để bé bò khắp nhà, khám phá mọi thứ xung quanh. Đồ ghim ổ điện an toàn cho bé được làm từ chất liệu bằng nhựa ABS cứng cao cấp, độ bền cao và chịu nhiệt rất tốt, cách điện an toàn gồm những nút nhựa màu trắng được thiết kế nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao được dùng cho tất cả các loại ổ cắm điện , những nút bịt này được cắm sâu vào ô điện che kín những lỗ cắm điện này. Được dùng cho tất cả các hộ gia đình.

Đồ ghim che ổ cắm điện giúp che kín các lỗ của ổ cắm điện nhằm hạn chế tối đa những vụ nguy hiểm do điện gây nên khi mọi người bất cẩn, sơ ý làm điện giật. Đồ ghim lỗ điện là sản phẩm rất tiện lợi và nên có đối với  những gia đình có em bé. Đồ ghim này với kết cấu 3 chân giúp đậy khít, không bị tuột khi di chuyển ổ cắm và các bé nhà bạn không thể nào mà tháo được ra khỏi ổ điện . Đây là sản phẩm giúp không gian nhà bạn thêm sinh động và trông thú vị hơn. Tại Việt Nam hàng năm những vụ tai nạn bị điện giật dẫn đến chết người hoặc làm cho các bé bị bỏng phải cưa tay hoặc mất chân rất hay xảy ra do vậy để bảo vệ an toàn cho các bé nhà mình, các bậc cha mẹ người lớn chúng ta cần tìm ra các biện pháp bảo vệ và khắc phục tốt những nguy hiểm có thể xảy ra cho các bé nhà mình cho nên chúng ta cần phải có những đồ ghim lỗ điện an toàn cho bé.

Xem thêm thông tin về cấp đổi bằng lái xe tại truongdaylaixethanhcong.com

Leave a Comment