Miếng lót sơ sinh nào tốt ?

Submitted by on Feb 26, 2018

Miếng lót sơ sinh nào tốt luôn là thắc mắc của bố mẹ khi chọn lựa để sử dụng cho em bé bởi trẻ sơ sinh còn  rất yếu ớt và cần nhận được sự chăm sóc thật chu đáo. bỉm huggies cho bé trai

Lựa chọn đồ cho em bé sơ sinh là một việc không hề đơn giản, bỉm merries size l phải thật cẩn thận tỉ mỉ để có được những sản phẩm phù hợp nhất. bỉm pamper nội địa nhật Trên thị trường có nhiều sản phẩm miếng lót sơ sinh với nhiều thương hiệu từ trong và ngoài nước vậy làm sao để biết Miếng lót sơ sinh nào tốt. Chúng tôi xin gợi ý một số loại miếng lót sơ sinh tốt để bạn lựa chọn sử dụng cho em bé nhà bạn.

Image result for miếng lót sơ sinh bobbyMiếng lót sơ sinh Bobby

  1. Miếng lót Bobby

Miếng lót Bobby là câu trả lời đầu tiên cho Miếng lót sơ sinh nào tốt. Miếng lót được nhiều cha mẹ tin dùng bởi những ưu điểm mà nó đem lại. Có hai loại để bạn lựa chọn là ban ngày và ban đêm và có khả năng thấm hút tốt nên rất thuận tiện. Miếng lót có mùi thơm dịu nhẹ và có bán ở các cửa hàng tiện lợi nên bạn có thể dễ dàng mua được

Tuy vậy nhược điểm của loại miếng lót này là tiếng kêu khi bóc dán phần keo, điều này có thể làm bé thức dậy. Hơn nữa nếu bạn mở phần keo nhiều lần thì sẽ không còn dính nữa. Nhiều người không lựa chọn sản phẩm bởi 2 nhược điểm này.

2.Miếng lót Pamper

Cũng là một trong những thương hiệu được bố mẹ tin dùng bởi miếng lót mềm mại dịu nhẹ với làn da mỏng của bé sơ sinh, khả năng thấm hút của nó cũng khá tốt. Nhưng nhược điểm lại là đáy của miếng lót được làm bằng nilon nên sẽ gây bí, không thoải mái cho bé.

Image result for miếng lót sơ sinh huggies

Miếng lót sơ sinh Huggies

3.Miếng lót của Huggies

Nhắc đến Huggies là nhắc tới những ưu điểm vượt trội như là chất liệu bông với các hạt thấm hút siêu nhỏ giúp ngăn ngừa hoàn toàn tình trạng thấm ngược. Miếng lót còn có chất khử mùi và mặt bông mỏng nhẹ thoáng khí đem đến cảm giác thoải mái nhất. Nhưng miếng lót của Huggies cũng có những nhược điểm là chiều ngang hẹp, phần co giãn ở bụng khá cứng có thể làm da bé bị tổn thương.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về 3 loại miếng lót sơ sinh của những thương hiệu có tiếng và được nhiều bố mẹ tin  dùng. Mỗi loại đều có những ưu –  nhược điểm riêng nên bạn cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn cố định một sản phẩm cho bé. Một sản phẩm tốt sẽ giúp bé tránh được những tình trạng về da như hăm hay mẩn đỏ, chúng sẽ gây ra cho bé những khó chịu. Hãy là những người mua hàng thông thái. Chúng tôi  hi vọng sau bài chia sẻ ngắn này, bạn đã có câu trả lời cho Miếng lót sơ sinh nào tốt, và có được sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm thông tin về học lái xe bằng B2 tại truongdaylaixethanhcong.com

Leave a Comment