Giới thiệu sàn gỗ kaindl sản phẩm chính hãng từ Áo

Submitted by on Apr 17, 2018

 

Trên thị trường ván sàn hiện nay, Sàn gỗ, ván sàn gỗ chịu nước giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện đang được sử dụng phổ biến và quảng bá rộng rãi nhất đến tận tay người sử dụng với những mẫu mã và phong cách đa dạng, phong phú cùng nhiều chủng loại phục vụ thiết yếu đầy đủ cho yêu cầu của người tiêu dùng. Và dẫn đầu cho sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng ưu tiên chính là loại sản phẩm sàn  đến từ quốc gia Áo với thương hiệu nổi tiếng nhiều năm nay đã được mở rộng và có tiếng vang khắp thế giới là sàn gỗ kaindl . Dòng  Sàn gỗ, ván sàn gỗ chịu nước giá rẻ nhất tại Hà Nội này được sản xuất tại nhà máy nổi tiếng thuộc nước Áo kể từ khi mới xuất hiện cho tới bây giờ.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ kaindl Áo đến từ đất nước có nguồn gỗ cây khá đa dạng và trù phú, sự phát triển về khoa học công nghệ và cập nhập cái mới, tân tiến nhanh nhất trên thế giới. Bạn có thể tham khảo sản phẩm sàn gỗ Kaindl Áo bằng cách tìm hiểu tại đây !

Vài năm gần đây, sự phát triển ngành công nghiệp chế biến gỗ nói chung của quốc gia này đều có nhiều thành tựu khiến các quốc gia khác phải ngưỡng mộ. Sàn gỗ kaindl cũng như các thương hiệu sàn gỗ cao cấp khác được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới, hiện đại theo quy trình khép kín, đảm bảo ổn định, có tuổi thọ sử dụng lâu dài và rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Tuy là dòng sàn gỗ cao cấp nhưng giá dòng sản phẩm này không quá cao trên thị trường.

Đặc điểm của Sàn gỗ kaindl Áo

Sàn gỗ kaindl cũng như các dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp châu Âu nói chung đều mang những đặc điểm riêng của mỗi quốc gia để những thương hiệu này mãi tồn tại và phát triển trên thị trường không bị lu mờ bởi cái mới, đó chính là độ cứng rắn đặc biệt trong quá trình sử dụng mà không hề bị thấm nước hay bị ẩm mốc gây ảnh hưởng cho sức khỏe con người. Sản phẩm có chế độ bảo hành uy tín trên lãnh thổ Việt Nam được cam kết bởi nhà phân phối và nhà máy với thời hạn 30 năm.

Leave a Comment