Những ưu nhược điểm cần biết của sàn gỗ Lim

Submitted by on Apr 17, 2018

 

Sàn gỗ Lim tại sàn gỗ Nguyễn Kim được chế xuất trực tiếp từ thân cây gỗ lim đã nói lên được giá trị sử dụng cao quý của nó trong con mắt của người tiêu dùng. Sàn gỗ Lim bắt nguồn tự những nét đẹp tự nhiên nhất được thiên nhiên ban tặng cho con người, nhằm bảo vệ con người theo cách rất riêng và đồng thời mang họ đến gần hơn nữa với thiên nhiên và cùng nhau hít thở chung bầu không khí trong lành, nâng cao giá trị tình cảm của con người với con người, kéo gần lại với nhau hơn nữa. Bấm vào đây nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sàn gỗ Lim và giá của chúng !

Ưu điểm sàn gỗ Lim

sàn gỗ Lim của sàn gỗ nguyễn kim

Sàn gỗ Limsàn tự nhiên mang những nét đẹp vốn có của cây gỗ lim với tính chất rắn chắc, màu sắc ấn tượng theo đậm phong cách cổ xưa cao quý và quyền thế. Quá trình trao đổi chất và không khí luôn luôn được thực hiện như quá trình quang hợp có từ cây gỗ hình thành nên nguồn không khí trong sạch cho người sử dụng được hít thở và được bảo vệ khỏi những tác nhân khác có hại từ môi trường bên ngoài luôn luôn tiềm ẩn những rủi ro về sức khỏe khiến con người ta lo sợ. Đây cũng là dòng sàn tự nhiên chống được mối mọt, cứng nặng, chịu lực tốt và bền bỉ trong điều kiện gia đình.

sàn tự nhiên sản phẩm cao cấp

Nhược điểm sàn gỗ Lim

Sàn gỗ Lim đến từ những thân cây gỗ tự nhiên cũng sẽ mang những nét nhược điểm của thân cây gỗ vốn luôn luôn tồn tại  như việc dãn nở hay co óp khi gặp phải thời tiết xấu đã tạo điều kiện cho sự phát triển của của vi khuẩn gây bệnh tự nhiên làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì sự dãn nở tự do ấy mà tuổi thọ của ván sàn tự nhiên cũng thấp hơn bao giờ hết.

Với công nghệ hiện đại, những ưu và nhược điểm của ván sàn gỗ Lim hiện nay đã được xử lý hiệu quả, ngày càng nâng cao hơn va phát huy hơn những ưu điểm của chúng và hạn chế những nhược điểm mà tấm ván sàn tự nhiên này để lại để sản phẩm sàn  ngày càng trở nên toàn diện hơn trong mắt người sử dụng. Sản phẩm sàn được bán tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội .

Leave a Comment