Atlas Copco tiết lộ máy nén khí di động hiệu quả nhất

Submitted by on May 24, 2018

Những máy nén khí mới được ra mắt chắc chắn sẽ có những tính năng, công dụng hiệu quả. Sử dụng với nhiều công việc, tính năng ưu việt sẽ giúp đỡ, hỗ trợ người sử dụng nhiều nhiệm vụ.

Bài viết này sẽ giới thiệu một sản phẩm máy nén khí mới, có nhiều tính năng ưu việt vượt trội. Chắc chắn bạn nên tìm hiểu và khám phá một số tính năng ưu việt và hiệu quả của máy nén khí.

Atlas Copco đã tiết lộ chiếc máy nén khí hiệu quả về chi phí mới nhất của họ, XAS 90, được chế tạo đặc biệt cho các công cụ máy nén khí và các ứng dụng tiện ích đòi hỏi tới 88 ft3 / phút sức mạnh không khí. XAS 90 hứa hẹn chi phí sở hữu thấp với mức tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu và bảo trì không có sự cố. Rich Elliott, Giám đốc sản phẩm Atlas Copco cho máy nén khí áp suất thấp, các cổ phần mà nhóm đã thực hiện chức năng hàng ngày và ROI khi tài khoản XAS 90 được thiết kế.

may-nen-khi-kotos-hd750-25l.jpg

Máy nén khí mới nhất đi kèm với màn hình HardHat ™ được làm bằng lớp bảo vệ chống bụi polyethylene bảo vệ thời tiết mạnh mẽ của động cơ diesel Kubota 24 mã lực của thiết bị. XAS 90 cũng có bộ lọc nạp hai giai đoạn với bộ chỉ thị dịch vụ ngăn bụi bẩn chảy vào động cơ và máy nén và báo hiệu cho người vận hành khi bộ lọc phải được thay đổi.

Đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Cấp 4 mà không yêu cầu bất kỳ bộ phận hoặc bộ lọc sau xử lý khí thải nào, động cơ của máy nén cung cấp thời gian hoạt động tối đa giữa các khoảng thời gian dịch vụ. Một bộ điều chỉnh hoàn toàn tự động tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu bằng cách liên tục điều chỉnh tốc độ của động cơ để đáp ứng nhu cầu không khí, cho phép các nhà khai thác tăng năng suất giữa các lần nạp.

XAS 90 cung cấp một dấu chân nhỏ cho phép di chuyển dễ dàng trong không gian làm việc hẹp. Có trọng lượng nhỏ hơn máy nén khí lớn hơn, XAS 90 mang lại tính di động tối đa trong khi cắt giảm chi phí kéo nhiên liệu. Nó cũng có một khung không đổ có thể chứa 100% chất lỏng của thiết bị nếu có khả năng xảy ra rò rỉ, do đó ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bẩn tiềm ẩn.

Các cơ sở sản xuất công nghiệp và sản xuất quy mô lớn phụ thuộc vào các hệ thống khí nén có hiệu suất cao như XAS 90 của Atlas Copco cho các hoạt động sản xuất tối ưu và liên tục.Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn chất lượng cao, các bộ phận thay thế OEM tương thích và các loại dầu cũng có thể đảm bảo hiệu suất liền mạch của máy nén khí của bạn.

Trên đây là một số đặc điểm của máy nén khí Atlas Copco mà chúng tôi giới thiệu. Bạn có thể xem thêm một số thông tin và các sản phẩm máy nén khí mới nhất tại đây.

Leave a Comment