Thuốc lá điện tử bị nhiều nước cấm

Submitted by on May 24, 2018

Thuốc lá điện tử được biết đến như một phương pháp cai nghiện thuốc lá, nó được nhiều người sử dụng và đạt được những kết quả như mong đợi.

Tuy nhiên thuốc lá điện tử ngày càng bị biến tướng từ một phương pháp cai thuốc lá trở thành một một phương tiện để tập hút thuốc lá.

Thuốc lá điện tử đang trở thành một trào lưu phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là đối với giới trẻ. Độ tuổi sử dụng thuốc lá điện tử đang ngày càng được trẻ hóa và đe dọa đến tuổi thọ của toàn thế giới.

Đây là bước đà để nhiều người chuyển từ thuốc lá điện tử sang thuốc lá truyền thống.

Mặc dù không đốt cháy và không tạo ra khói nhưng thuốc lá điện tử vẫn đưa vào cơ thể một lượng nicotine và có thể gây nghiện. Hơn thế thuốc lá điện tử còn là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Đứng trước nguy cơ đó hàng loạt quốc gia đã ra dự luật cấm hút thuốc lá điện tử nơi công cộng như Nga, Mỹ, Singapore, Pháp, Tây Ban Nha hay Costa Rica.

Nhiều quốc gia còn cấm cả hoạt động mua bán, phân phối thuốc lá điện tử. Hành động này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của nhiều người, kể cả những người buôn bán thuốc lá điện tử, mặc dù nó ảnh hưởng không ít đến hoạt động kinh doanh của họ.

Lệnh cấm chỉ là một phần bởi trừ những nơi công cộng thì người dân vẫn có thể sử dụng thuốc lá ở nhà và điều này gây hại không hề nhỏ đến sức khỏe của con người.

Vì vậy bên cạnh những nổ lực của chính quyền của quốc gia thì rất cần đến sự tự ý thức của mỗi người. Mỗi người nên tự tìm cho mình một phương pháp cai nghiện thuốc lá hiệu quả để loại bỏ thuốc lá ra khỏi cuộc sống của mình.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện sản phẩm Nước Súc Miệng Thanh Nghị 100% Thảo Dược Tự Nhiên‎ – vừa giúp giải quyết các vấn đề răng miệng vừa hỗ trợ cai thuốc lá đạt hiệu quả cao.

Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với các thành phần như cúc hoa, quế nhục, cam thảo, kim ngân hoa, bồ công anh,… vì vậy đảm bảo an toàn đối với sức khỏe.

Gía thành cho mỗi liệu trình chỉ với 450k và sau hai liệu trình là bạn đã có thể hoàn toàn cai nghiện được thuốc lá. Cách sử dụng hết sức đơn giản nhưng lại có sức công phá đối với những đối tượng nghiện thuốc lá trên 20 năm.

Hi vọng với bài viết này những ai đang có ý định đến các quốc gia khác sẽ có thêm thông tin về những lệnh cấm mới ở đây, đặc biệt là lệnh cấm sử dụng thuốc lá.

Và hơn hết là có được cho mình một phương pháp cai thuốc lá hiệu quả.

Tham khảo thêm

Leave a Comment