Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Submitted by on Aug 26, 2018

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội với tiêu chí “Nhanh chóng – an toàn – chi phí tốt nhất” phù hợp với tất cả các nhóm khách hàng. Còn trần trừ gì mà không tham khảo thông tin dịch vụ chứ nhỉ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà với rất nhiều đồ đạc, bên cạnh đó nếu bạn định tự chuyển nhà, bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề:

  • Bạn sẽ mất rất nhiều thời kì trong việc chuẩn bị, sẵn sàng, đóng gói, vận chuyển.
  • Bạn sẽ tốn nhiều sức, tuy nhiên chưa chắc chi phí đã rẻ hơn so với việc thuê dịch vụ chuyển nhà.
  • Việc vận chuyển những đồ đạc to, lớn, công kềnh chưa bao giờ là đơn giản. Chưa kể đường phố Hà Nội vô cùng trật trội khiến bạn càng vất vả hơn
  • Với những đồ dùng giá trị, dễ vỡ, nếu không được bọc, gói cẩn thận có thể dẫn đến đổ vỡ, hỏng hóc.

Từ đó, nếu bạn muốn tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Bạn sẽ thắc mắc một số vấn đề:

  • Đồ dùng, thiết bị của bạn có khá nhiều đồ khá đắt tiền, quý giá, dễ hư hỏng, dễ vỡ lẽ, kềnh càng.
  • Bạn lo lắng về chi phí vận tải quá cao so với ngân sách dự tính.
  • Thời gian vận chuyển khá là lâu và bạn không có nhiều thời gian để có thể theo sát công việc đó.

Từ những băn khoăn, trằn trọc trên, bạn muốn tìm một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt tại Hà Nội để đảm bảo 100% đồ không bị hỏng, bị mất với mức chi phí tốt nhất.

 

chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Tiêu chí: Một chữ tín – vạn niềm tin.

Chúng tôi luôn đem tới các dịch vụ tới khách hàng trên tiêu chí “Một chữ tín – vạn niềm vui”. Điều này được thể hiện trong sự chuyên nghiệp, tận tình của tất cả các thành viên vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội Bảo Thịnh. Từ đội ngũ kế toán, đội ngũ nhân viên vận chuyển, tháo lắp…Với ý thức làm việc nhiệt tình, trung thực, có tính kỷ luật cao cùng thái độ đáp ứng cẩn thận. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất, ưng ý nhất đến mọi khách hàng dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi

Quy trình vận chuyển hàng hóa của Bảo phồn thịnh

Để giúp bạn dễ dàng hình dung quy trình làm việc của dịch vụ, Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 5 bước thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội Bảo Thịnh

Bước 1: Thu thập thông tin từ khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng 24/24 thông qua số HOTLINE: 096.8282.113 – 0966.138.262 để được tư vấn chi tiết.

Bước 2: Khảo sát thực tiễn

Sau khi có được những thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành việc khảo sát thực tế, đo lường lượng hàng hóa cũng như độ dài quãng đường vận tải để có những tư vấn chi tiết cho quý khách hàng về cách vận chuyển sao cho thuận tiện nhất, chi phí thấp nhất. Giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển

Đây là bước không thể thiếu. Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên. Chúng tôi sẽ gửi báo giá cụ thể cho khách hàng song song với đó là việc ký kết hợp đồng giữa 2 bên. Ấn định thời kì vận tải.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Sau khi đã đi tới những hợp nhất về thời gian, chi phí, bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng dịch vụ đúng thời gian, đúng vị trí và luôn bảo đảm những lợi quyền của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

đóng gói và vận chuyển

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Đây là bước cuối cùng trong hợp đồng dịch vụ giữa 2 bên. Đây là khoảng thời gian mà cả 2 sẽ ngồi lại để thống nhất về việc kết thúc hợp đồng dịch vụ, đưa ra những ý kiến, phản ánh về chất lượng dịch vụ ra sao, thái độ nhân viên như thế nào. Kiểm tra đồ đạc có đầy đủ không, có bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hay không?

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi

– Đồ đạc của khách hàng sẽ được phân loại một cách phù hợp nhất để có những phương án, cách đóng gói hàng hóa và chuyển vận phù thống nhất. Sẽ có một hàng ngũ riêng đảm nhiệm đóng gói những đồ dùng, vật dụng dễ dàng, không quá đòi hỏi về kỹ thuật.

– Sẽ có một hàng ngũ viên chức có kinh nghiệm, kỹ thuật riêng chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa yên cầu kỹ thuật tháo lắp như hàng các hàng điện tử, điện lạnh….

– Tất cả hàng hóa sau quá trình đóng gói sẽ được đội ngũ chuyển vận di chuyển lên xe một cách cẩn thận và nhanh gọn nhất. Đồ đạc được sắp xếp một cách có lí để bảo đảm an toàn, tránh hư hỏng, vỡ. Tới địa điểm tải. Tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển, sắp xếp, lắp lại theo đúng những yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nôi

Để có thể lựa chọn được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ, hãy hệ trọng tổng đài của chúng tôi :096.8282.113 – 0966.138.262 để được tư vấn chi tiết nhất.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách xem ngày chuyển nhà tốt trong tháng 6

Leave a Comment