Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h Bảo Thinh uy tín, chất lượng

Submitted by on Sep 3, 2018

Dịch vụ chuyển nhà 24h Bảo Thịnh tại Hà Nội trả qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, phục vụ hơn 10000 khách hàng lớn nhỏ. Các dịch vụ chính của chuyển nhà 24h Bảo thịnh gồm dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói tại khu vực Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà 24h tại Hà Nội Bảo Thịnh

Để có thể phục vụ được nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội, Bảo Thịnh không ngừng mở rộng quy mô, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng nghiệp vụ, nâng cấp và cải tiến trang thiết bị để có thể làm hài lòng tất cả quý khách hàng, từ những khách hàng khó tính nhất.

Để giúp quý khách hàng hiểu qua về dịch vụ chuyển nhà 24h tại Hà Nội Bảo Thịnh. Quý khách hàng có thể tham khảo lược đồ quy trình từng bước thực hiện hợp đồng dịch vụ tại Bảo Thịnh để bảo đảm tính minh bạch của dịch vụ, đảm bảo cho mọi lợi quyền của khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà bảo thinh 24h

tới với dịch vụ chuyển nhà 24h Bảo Thinh, quý khách hàng sẽ được:

– Tư vẫn miễn phí 24/24. Bảo Thịnh phục vụ khách hàng 24/24

– Với đội ngủ khảo sát chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp quý khách hàng tùng tiệm tối đa chi phí chuyển nhà trọn gói.

– Dịch vụ “TRỌN GÓI” có nghĩa rằng quý khách hàng sẽ chỉ cần gọi đến Bảo Thịnh, mọi việc khác liên quan đến việc chuyển nhà Bảo Thịnh sẽ thực hiện tất cả. Từ việc chuẩn bị sẵn sàng đồ sử dụng đóng gói, phân loại đồ đạc, đóng gói đồ đạc, tháo dỡ lắp đồ dùng nội thất, tủ lạnh, điều hòa…-> vận chuyển -> lắp đặt đồ đạc theo đúng ý của khách hàng.

– Khách hàng có quyền được đòi hỏi theo dõi hành trình chuyên chở, vận chuyển hàng hóa. Được yêu cầu thực hiện đúng những yêu cầu được giao kèo rõ ràng trong bản hơp đồng DỊCH VỤ được ký kết giữa 2 bên.

– Bảo đảm không thất lạc đồ đạc, đảm bảo 99% đô đạc không bị hỏng hóc. Trong những trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn. Khách hàng sẽ được bảo đảm những quyền lợi đã được quy định rõ ràng trong hiệp đồng dịch vụ giữa 2 bên. Từ đó đảm bảo tinh chuyên nghiệp, uy tín của dịch vụ tới với khách hàng.

– Bảo Thịnh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bảo đảm an toàn cho nhân viên, an toàn liên lạc trong suốt quá trình thực hành hợp đồng.

chuyển nhà 24h bảo thinh

Đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bảo Thịnh, bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín, chất lượng dịch vụ.  mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo và được đặt nên hàng đầu. Mọi thắc mắc xin hãy gọi tới 096.8282.113 – 0966.138.262 để được tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Comment