Cách cài đặt máy chủ ảo miễn phí

Submitted by on Sep 7, 2018

Bạn đang muốn cài đặt một máy chủ ảo để giúp Website có thể chạy với hiệu năng cao hơn, khỏe hơn và hạn chế khả năng bị tấn công hack local nhưng lại không muốn bỏ ra khoản tiền lớn để cài đặt? Vậy thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt máy chủ ảo miễn phí.

Máy chủ ảo – VPS

  1. Đặc điểm của máy chủ ảo

Máy chủ ảo là cách gọi tiếng Việt của cụm từ virtual private server, viết tắt là VPS. Người ta phân chia máy chủ thực tế ra thành nhiều máy chủ ảo để có thể quản lý nhiều website chạy cùng một lúc nhưng tốc độ không giảm, hạn chế sự tấn công từ bên ngoài làm sập web. Máy chủ ảo có những đặc điểm chính sau:

  • Hoạt động như một server riêng

Máy chủ ảo cũng có tính năng giống như máy chủ vật lý, nó hoạt động như server riêng biệt. Vì thế mỗi máy chủ ảo cũng sở hữu những cái riêng như CPU, dung lượng RAM và ổ HDD, địa chỉ IP, hệ điều hành.

Với những điểm riêng giống như một máy chủ thực, máy chủ ảo hoàn toàn có quyền quản lý root cũng như có thể khởi động lại hệ thống của mình mọi lúc.

  • Hạn chế khả năng bị tấn công

Thông thường nếu sử dụng server chạy Share Host với rất nhiều web cùng nhau hoạt động với số lượng tài nguyên chung thì khi một website bị tấn công có thể dẫn đến nhiều web khác cũng bị ảnh hưởng theo. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một máy chủ ảo riêng, thì khi một web nào đó bị tấn công, các web khác cùng trên server đó sẽ không sao cả.

  • Dễ dàng nâng cấp

Trong trường hợp không có đủ tài nguyên để sử dụng bởi cấu hình thấp thì bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên trong khi không cần thực hiện thao tác khởi động lại hệ thống này.

Cài đặt máy chủ ảo để bảo vệ trang web tốt hơn

  1. Cách cài đặt máy chủ ảo miễn phí

Thông thường, khi đăng ký sử dụng VPS bạn cần phải chi một khoản phí cài đặt cho nhà cung cấp dịch vụ để sử dụng được tiện ích này. Tuy nhiên khi bạn đăng ký dịch vụ này tại nhanhoa.com bạn sẽ được cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Ngoài miễn phí cài đặt, chúng tôi còn hỗ trợ thêm rất nhiều ưu đãi khác. Bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp bởi bộ phận kỹ thuật đầy kinh nghiệm và kỹ năng tốt, giúp bạn dễ dàng chọn được gói VPS phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cài đặt máy chủ ảo là việc nên làm khi bạn sở những trang web lớn, hãy liên hệ với ngay với nhanhoa.com để cài đặt VPS ngay hôm nay và nhận những ưu đãi lớn của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006680 hoặc tìm hiểu website https://nhanhoa.com/ để biết thêm chi tiết.

>>> Xem thêm: vps việt nam giá rẻ – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: hosting – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: kiem tra ten mien vn – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

 

Leave a Comment