Hình ảnh Oppo A7 2018 xanh ngọc lục bảo đẹp mê li

Submitted by on Nov 23, 2018

Oppo A7 là điện thoại thuộc phân khúc tầm trung bình mới nhất vừa được OPPO ra mắt. Máy có hai màu sắc cho quý khách chọn lọc là xanh lục ngọc bảo lạ mắt và vàng hoàng kim. Trong suốt nội dung bài viết này hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thêm coi một số trong những hình ảnh thực tế của Oppo A7 xanh lục ngọc bảo.

Hình ảnh Oppo A7 2018 xanh lục bảo đẹp mê li

Hình ảnh thực tế OPPO A7 xanh lục ngọc bảo

Ảnh thực tế Oppo A7 xanh lục ngọc bảo

Ảnh thực tế Oppo A7 xanh lục ngọc bảo

OPPO A7 sở hữu màn hình hiển thị tràn viền giọt nước và size 6.2 inch có độ phân giải HD+ với kính Corning hỗ trợ mật độ màn hình 88,4% hỗ trợ nâng cao bản lĩnh chống trầy cho máy và mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm chân thực hơn. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại OPPO A7 có phần viền rất mỏng cho những thông tin, nội dung hiển thị ra sát những mép khung máy.

Hình ảnh thực tế OPPO A7 xanh lục ngọc bảo 2

Máy đc thiết kế với mặt sống lưng phủ kính tạo đường nét 3D hơi bắt mắt thêm chức năng biến hóa tông màu theo từng góc nhìn. Đồng thời, viền bên ngoài máy được bo tròn bằng khung kim khí rất cứng cạp, tạo cảm hứng cầm vững chắc và vô tư. Cùng với đó, cảm biến vân tay cũng khá được đặt ở góc nhìn sườn lưng máy.

oppo a7 2018 xanh lục bảo

Oppo A7 được thiết bị camera selfie có độ phân giải 16MP, khẩu độ F/2.0 hỗ trợ trang trí bằng tâm trí nhân tạo (AI) với cảm giác xóa fonts, kết hợp và chế độ HDR để cho các tấm hình trở thành ví dụ hơn trong cả Trong suốt điều kiện đèn nền.

Hình ảnh thực tế OPPO A7 xanh lục ngọc bảo 4

Ảnh thực tế OPPO A7 xanh lục ngọc bảo cho biết máy sở hữu camera kép thêm độ sắc nét 13MP+ 2MP, khẩu độ là F/2.2 thêm F/2.4 cùng và công nghệ Al Beauty chất nhận được quý khách chụp chân dung xóa phông đẹp không thua kém so với những máy ảnh chuyên nghiệp trong khả năng chụp hình.

hình ảnh Oppo A7 xanh lục bảo tuyệt đẹp

OPPO A7 có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 nhân, RAM 4G và Rom 64GB, đem đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng mượt, song song giúp quý khách thực hành đa phần tác vụ cộng khi với tốc độ giải quyết nhanh trong suốt quá trình sử dụng. Theo đó, OPPO A7 chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo cộng giao diện màu sắc Os 5.2 đem lại trải nghiệm sáng dạ, tác dụng thêm tiện nghi hơn.

Hình ảnh thực tế OPPO A7 xanh lục ngọc bảo 6

Máy có dung lượng pin Oppo A7 2018 cực khủng lên đến mức 4230 mAh, hỗ trợ các bạn chơi Game, xem phim đọc báo tha hồ cả ngày. Cùng với đó, công nghệ quản lý pin AI sáng ý, kỹ lưỡng để giúp đỡ người sử dụng có thể đóng băng các ứng dụng không sử dụng để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn.

Leave a Comment