Có nên học tiếng anh lớp 7 ở trung tâm không?

Submitted by on Dec 11, 2018

Học thêm đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Trong số các môn học, tiếng anh là môn được học thêm nhiều nhất. Vậy có nên cho con học tiếng anh lớp 7 thêm ở các trung tâm không? Nếu có thì nên cho con học ở đâu? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây!

Không nên cho con học tiếng anh lớp 7 ở trung tâm khi nào?

Nếu lịch học của bé đã quá dày đặc. Bé bị áp lực và mệt mỏi vì phải học quá nhiều, mẹ không nên ép bé học anh văn lớp 7 ở các trung tâm nữa. Vì dù có ép con học, bé cũng không thể tiếp thu được thêm kiến thức. Quan trọng nhất vẫn là sức khỏe và tinh thần thoải mái của con. Có như vậy, con mới có thể học tốt bất cứ môn học nào trên lớp.

Mẹ càng không nên yêu cầu con học tiếng anh ở trung tâm nếu thời gian dành cho môn tiếng anh của con đã quá nhiều. Vẫn biết tiếng anh là môn học vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại. Nhưng để có thể du học; định cư tại nước ngoài hay có việc làm tốt trong tương lai, các bé buộc phải học tất cả các môn ngoài học tiếng anh lớp 7.

Mẹ cũng không nên cho con học tiếng anh lớp 7 nếu không tìm được thầy cô tốt hay những trung tâm tốt. Học từ những giáo viên có chuyên môn không cao sẽ khiến nền tảng tiếng anh của các em thiếu vững vàng. Việc học thêm tràn lan ở những trung tâm không uy tín chỉ khiến phụ huynh tốn thêm chi phí.

Nên cho con học tiếng anh lớp 7 ở trung tâm khi nào?

Nếu xác định không đặt áp lực điểm số hay thành tích lên con, mẹ có thể cho con đi học thêm tiếng anh. Nếu mong muốn con được học một cách hứng thú; thoải mái; học để giao lưu kết bạn và học để phát triển nhiều kỹ năng khác, mẹ có thể cho con đi học tiếng anh lớp 7 thêm ở các trung tâm.

Nhưng quan trọng nhất là việc tìm một trung tâm anh ngữ uy tín. Nếu chưa biết nên chọn địa chỉ nào để “gửi vàng”, mẹ có thể tìm hiểu các khóa học tiếng anh tại tổ chức giáo dục YOLA. Chương trình Junior của YOLA hoàn toàn phù hợp với học sinh lớp 7. Tham gia chương trình này, các em được tiếp cận với phương pháp giáo dục O2O lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Việc học vừa diễn ra tại trung tâm, vừa diễn ra theo hình thức online cho các em học tại nhà.

Việc học tiếng anh lớp 7 ở YOLA khiến các em hoàn toàn hứng khởi và không phải chịu những áp lực nặng nề về bài tập hay điểm số như ở những trung tâm khác. Học sinh cũng có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích; các câu lạc bộ tiếng anh miễn phí. Hãy đăng ký cho con một khóa học tiếng anh tại YOLA ngay hôm nay mẹ nhé!

Leave a Comment