Hé lộ thông tin về công nghệ sạc nhanh trên Galaxy S10 của Samsung

Submitted by on Jan 2, 2019

Nếu như trước đây thì công nghệ sạc nhanh 15W được của Samsung (ra mắt vài năm  trước đây) đã khiến các đối thủ không khỏi ngạc nhiên thì chỉ vài năm trở laoij đây, sự phát triển của công nghệ tạo cơ hội cho những thương hiệu khác phát triển công nghệ sạc nhanh mới này như công nghệ Super VOOC của Oppo, OnePlus Dash… đã làm cho công nghệ sạc nhanh của Samsung trở nên lạc hậu. Bởi vậy, Samsung đã đưa ra quyết định thay đổi và cho cho ra mắt công nghệ sạc siêu nhanh mới trên dòng sản phẩm mới Samsung Galaxy S10.

Hé lộ thông tin về công nghệ sạc nhanh trên Galaxy S10 của Samsung

Theo những thông tin được chia sẻ từ tài khoản Twitter Ice Universe, Hãng Samsung đang dành rất nhiều thời gian và công sức cải tiến một công nghệ sạc nhanh mới, tin cậy hơn, & hãng đã ra quyết định sẽ cho công bố công nghệ sạc siêu nhanh bên trên Galaxy S10.

Hiện tại, chúng ta chưa rõ những thông tin về công nghệ mới này đạt kết quả ra làm sao nhưng chắc chắn công nghệ này sẽ cải tiến hơn nhiều so với công nghệ sạc nhanh của Samsung trước đó.

Hãng Samsung sẽ cho công bố công nghệ sạc siêu nhanh bên trên Galaxy S10

Ngoài ra, hãng Samsung cũng phải đối diện với một số trong những phe đối lập lớn như Huawei, OnePlus.

Vừa qua, hãng điện thoại đình đám của Trung Quốc là Huawei đã tích hợp công nghệ sạc nhanh SuperCharger 40W lên chiếc điện thoại mới được ra mắt cách đây không lâu là Huawei Mate 20 Pro, công nghệ này hỗ trợ sạc 70% viên pin S10 dung lượng 4.200 mAh chỉ trong khoảng 30 phút. Cùng lúc, hãng OnePlus cũng hứa hẹn cho ra mắt chiếc điện thoại rất có thể sử dụng một ngày dài khi dùng sạc nhanh Warp Charge 3.0 chỉ trong 20 phút.

Dự kiến, cùng với công nghệ sạc siêu nhanh trên Galaxy S10 thì khi sản phẩm được bán ra sẽ kèm theo với bộ sạc nhanh mới, Dường như Galaxy S10 Lite rất có thể phải mua bổ xung bộ sạc non, Lý Do là bởi nó chỉ được kết hợp công nghệ sạc nhanh 15W cũ mà  không phải công nghệ sạc nhanh mới này của Samsung.

Liệu điểm mới này trên Samsung Galaxy S10 có giúp chiếc điện thoại S10 nổi bật hơn so với các dòng sản phẩm khác cùng phân khúc hay không. Liệu công nghệ sạc nhanh của Samsung có đáng như mong đợi không? Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về công nghệ này nhé.

Leave a Comment