Những địa chỉ cung cấp BlackBerry KEYone chính hãng tại Hà Nội, BH 12 tháng

Submitted by on Jan 5, 2019

 

Để tiến hành lựa chọn một chiếc bao da chính hãng, hãy đảm bảo rằng một chiếc bao da chính hãng được bạn mua từ những cửa hàng là hàng chuẩn từ TCL, phân khúc BlackBerry KEYone được TCL cung cấp riêng một mẫu bao da Flipcase với kiểu dáng gập và có mặt kính hiển thị thông báo. Đây là một trong những mẫu bao da khá đẹp với mặt da ngoài nhẵn và màu sắc  cũng rất thời trang..

Hiện nay với một mẫu bao da FullBox của KEYone được phân phối với mức giá khoảng 1.2 triệu đồng và được bảo hành 12 tháng tại các Shop, đối với những phân khúc bao da chính hãng hiện nay thì chỉ còn bao da của các dòng BlackBerry Android được phân phối mà thôi…

Đặc điểm của bao da BlackBerry KEYone Flip Case chính hãng

Đây là dạng bao da gập của TCL được sản xuất cho dòng BlackBerry KEYone, với thiết kế khá hiện đại, đường nét gia công rất chi tiết và tinh xảo. mặt trước có một ô trống để hiển thị giờ cũng như thông báo của Hub.

bao-da-blackberry-keyone-1

Mặt lưng được làm từ chất liệu da đã được qua xử lí rất mịn và êm tay, có gắn logo BlackBerry, bao da BlackBerry KEYone dạng gập này là một trong những phụ kiện được TCL ra mắt cùng với một số mẫu bao da & ốp lưng khác cũng rất đẹp

Bao da gập rất phù hợp với các doanh nhân trẻ, họ là những người lịch lãm, phong cách Flip Case không hề quá già như nhiều bạn nghĩ, TCL đã thiết kế các đường nét chỉ rất kín và tạo nên một phụ kiện trẻ trung và lịch sự.

Bao da ôm chăt máy và cũng không quá dày, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một mẫu phụ kiện chất lượng như chiếc bao da BlackBerry KEYone này với mức giá khoảng 1 triệu đồng, hiện tại Shop vẫn áp dụng giảm 20% khi mua máy tại Shop.

Chất liệu bao da KEYone

So với những mẫu bao da trước đây được BlackBerry phân phối từ thế hệ BlackBerry 10, những mẫu bao da do TCL cung cấp có phong cách thanh thoát hơn, chất liệu chủ yếu từ các loại da cao cấp với đường vân rất đẹp và rõ nét. Bao da BlackBerry KEYone được gia công không có sự đặc biệt gì, với kiểu dáng Flip Case thì đây là mẫu bao da chỉ ở mức trung bình.

bao-da-bb-keyone-1.

Chất liệu mặt ngoài từ những lớp da được gia công cẩn thận khiến cho BlackBerry KEYone trông có vẻ khá sang trọng với chiếc bao da này nhưng có thể thấy lớp da khá mỏng. Phần nhựa ôm máy cũng khá chắc chắn, giúp bạn dễ dàng tháo lắp máy mà không khiến máy bị lỏng..

Mặt kính ở mặt trước có thể giúp bạn hiển thị một màn hình khá rõ ràng về các thông báo, đây là một điểm nhấn trên chiếc bao da BlackBerry KEYone này, nó cũng giúp bảo vệ phần màn hình không bị va chạm, một chiếc bao da tương đối trẻ trung và phong cách…

Mức giá bao da BlackBerry KEYone

Một chiếc BlackBerry như KEYone mới FullBox có giá khá cao, khoảng hơn 1 triệu với một chiếc bao da như của KEYone, số lượng bao da vẫn xuất hiện khá nhiều tại Việt Nam, với mức giá khá cao, rất it người quan tâm đến sản phẩm bao, thường các doanh nhân thường dùng bao da vì no thể hiện sự sang trọng và lịch lãm….

Với những hình ảnh bao da KEYone, chúng ta có thể những phiên bản KEYone có thêm bao da sẽ tạo nên sự chắc chắn, sang trọng và đẳng cấp hơn so với việc sử dụng máy trần, hiện tại tại Shop vẫn có ưu đãi giảm tới 20% cho các phụ kiện chính hãng…

Trích: Thế Giới BlackBerry

Leave a Comment