Chọn thuê máy photocopy Ricoh hay Canon tốt hơn?

Submitted by on Mar 5, 2019

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp thuê máy photocopy để kinh doanh vì dịch vụ này có nhiều ưu điểm. Vậy nên chọn máy photocopy hang nào đảm bảo chất lượng hơn.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh có tốt không?

Trên thị trường hiện nay, máy photocopy richoh và máy photocopy Canon là hai dòng máy được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Thật vậy, hai dòng máy này có nhiều tính năng nổi bật như công suất, kiểu dáng, tính năng,… trong số các hang máy photo.

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Ricoh là một thương hiệu được Nhật Bản sản xuất bắt đầu vào năm 1936. Sau nhiều năm phát triển đến ngày nay máy photocopy Ricoh đã là một cái tên nổi tiếng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Thiện thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng khi không thải ra các tia cực độc hại như tia cực tím, UV,… là những điểm mà dòng máy này được đánh giá cao, vượt trội so với các dòng máy khác. Vì đây là dòng máy được người Nhật sản xuất nên chất lượng tốt, độ bền cao, sắc nét khi in. Tuy nhiên, giá là một trong những nhược điểm của dòng máy này.

Hiểu được điều đó Hưng Phúc Khang cho ra đời dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh tại TPHCM giá rẻ, giúp cho khách hàng không phải tốn quá nhiều chi phí để sử dụng dòng máy này.

xem thêm: https://phuckhangricoh.com/dich-vu-cho-thue-may-photocopy-gia-re-tiet-kiem-va-tien-loi

 

Ưu điểm của máy photocopy?

Nói về công nghệ thì Nhật Bản là một trong những nước có thành công về lĩnh vực này nhiều nhất bởi phong cách làm việc sáng tạo, kiên trì, nguyên tắc,…  Minh chứng là dòng máy photocopy là một minh chứng rõ nhất. Tuy nhiên, ngoài máy Ricoh thì Canon cũng là dòng máy được Nhật sản xuất và được phổ biến trên toàn thế giới.

Nếu dòng máy Ricoh có nhược điểm về giá cao thì Canon lại giải quyết được bài toán đó để đánh vào phân khúc bình dân, giá phải chăng hơn. Canon ra đời sau Ricoh hai năm, cũng đạt được nhiều thành tựu trong quá trình phát triển của hang.

Nhược điểm của dòng máy này là mẫu mã liên tục thay đổi, cải tiến làm cho người sử dụng khó thích nghi những thao tác trên máy, không có linh kiện thay thay vì khan hiếm.

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Canon được những nhà sáng lập đánh vào phân khúc bình dân, nên dòng máy này phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ricoh và Canon đều có nhiều tính năng nổi bật, độ bền cao, nhiều công suất phù hợp từng mô hình kinh doanh. Chính vì thế, bạn chỉ cần tìm đến công ty cho thuê máy photocopy giá siêu rẻ để thuê là có ngay một chiếc máy để kinh doanh.

Hưng Phúc Khang chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại TPHCM, có nhiều dòng máy cho khách hàng lựa chọn,. Để tham khảo bảng giá cho thuê máy photocopy hãy liên hệ với chung tôi qua website hoặc Hotline 028 3815 0135

Leave a Comment