Cách hoạt động của bình lọc bể bơi Kripsol model BC

Submitted by on Jul 3, 2019

Thiết bị bình lọc nước bể bơi Kripsol model BC được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn hãy tham khảo qua cách hoạt động của bình lọc bể bơi Kripsol model BC nếu bạn đang có ý định xây dựng bể bơi riêng hoặc cải tạo bể bơi của mình.

Tham khảo:

Cách hoạt động của bình lọc bể bơi Kripsol model BC

Cách hoạt động của bình lọc bể bơi Kripsol model BC

Để nước bể bơi của bạn luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe của người bơi thì việc làm không thể thiếu đó chính là lọc nước. Trước đây, cơ chế lọc nước bể bơi là thay toàn bộ lượng nước trong bể bơi, nhưng làm như thế rất tốn chi phí hoạt động máy bơm, thời gian bơm nước, đặc biệt không thể thay nước thường xuyên được. Từ nhu cầu thiết bị lọc nước đơn giản, có thể làm sạch bể bơi liên tục và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thì bình lọc nước bể bơi Kripsol model BC đã ra đời.

Cách hoạt động hay nguyên lý làm việc của bình lọc nước bể bơi Kripsol model BC rất đơn giản: bình lọc hút nước vào từ một phía, cho dòng nước chạy thông qua bộ lọc nước trong máy rồi bơm nước ra ở phía còn lại. Bình lọc nước bể bơi Kripsol model BC với van 6 chức năng có thể được sử dụng liên tục, kể cả khi có người đang sử dụng bể bơi.

Ưu điểm nổi trội của bình lọc bể bơi Kripsol model BC

                  

Cách hoạt động của bình lọc bể bơi Kripsol model BC

Bình lọc bể bơi Kripsol model BC được sản xuất bằng nhựa polyester với nhiều lớp, gia cố bằng sợi thủy tinh, đặc biệt được định hình với các đinh tán luồng 8 thép không gỉ. Nó bao gồm các van với các phụ kiện kết nối và đo áp lực. Miệng bình có đường kính Ø 300 mm.

Kiểu dáng hình bầu dục theo phương dọc nhìn rất bắt mắt. Màu đỏ tươi mang đến cảm giác tự tin và thoải mái khi ngắm nhìn cũng như khi sử dụng. Trọng lượng của bình không quá lớn nên khi sửa chữa hay di chuyển sản phẩm tương đối dễ dàng. Các chi tiết thừa đã được loại bỏ tối đa. Van đa cạnh được đặt ở vị trí thuận lợi cho việc lắp đặt và điều khiển.

Nhựa polyester gia cố cùng với sợi thủy tinh đỏ giúp mang đến một sản phẩm với khả năng chịu lực cao, có độ bền lớn, có khả năng chống ăn mòn trong môi trường hóa chất và làm việc với hiệu suất cao. Thiết bị được sản xuất dựa theo công nghệ mới nhất hiện nay, có tác dụng tối ưu dòng chảy để tạo nên độ tinh khiết cho nước và công suất lọc nước lớn. Nên lựa chọn bình lọc bể bơi Kripsol model BC với công suất phù hợp với diện tích bể để giúp quá trình xử lý nước bể bơi được diễn ra hiệu quả hơn.

So với các thương hiệu và sản phẩm khác cùng phân khúc thì bình lọc bể bơi Kripsol model BC thường có lợi thế mạnh về giá cả. Qúy khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi quyết định lựa chọn sản phẩm. Bởi điện năng tiêu thụ thấp, không ảnh hưởng nhiều đến chi phí chung của gia đình bạn.

Qua bài viết trên quý khách đã hiểu hơn về cách hoạt động của bình lọc bể bơi Kripsol model BC để sử dụng sản phẩm tốt hơn. Nếu quý khách còn những băn khoăn về sản phẩm muốn giải đáp hãy nhấc máy và liên hệ với Bilico để được đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

 

Leave a Comment