Có nên mua nồi điện nấu phở thanh lý để sử dụng tại quán phở hay không

Submitted by on Sep 13, 2019

Nồi nấu phở điện là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các cửa hàng kinh doanh bún phở hiện nay. Câu hỏi đặt ra cho người dùng là liệu họ có nên mua nồi điện nấu phở thanh lý để sử dụng tại quán của mình không???

Bài viết sau đây sẽ cho bạn có được cái nhìn toàn diện nhất về nồi nấu phở điện và giúp bạn trả lời được câu hỏi trên một cách thuyết phục nhất.

Đảm bảo an toàn cho người dùng

Với những quán phở có quy mô lớn, việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo cho công việc của mình được diễn ra thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, nồi nấu phở bằng điện cũng có đa dạng những kích thước khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của đơn vị mình mà bạn có thể lựa chọn những chiếc nồi nấu phở hoặc đặt hàng nồi nấu phở điện.

Nồi nấu phở điện dung tích 50lit tại Quang Huy
Với những phương pháp nấu phở thủ công bằng than hay gas,… tồn tại rất nhiều hạn chế như bụi bẩn, thời gian đun lâu và đặc biệt, những phương pháp này ảnh hưởng tới sức khỏe và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Việc sử dụng nồi nấu phở điện https://thietbibepviet.vn/noi-nau-pho-dien/ diễn ra rất đơn giản, bạn chỉ cần cho nước dùng vào nồi, tiến hành kết nối nồi với nguồn điện, cài đặt nhiệt độ cho các thanh nhiệt thông qua các núm vặn. Quá trình này diễn ra đơn giản và thật sự an toàn.

Có nên mua nồi điện nấu phở thanh lý???

Đây là câu hỏi của rất nhiều người kinh doanh bún phở… việc mua những chiếc nồi nấu phở điện thanh lý sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí cho các trang thiết bị chuyên dụng phục vụ cho quá trình nấu phở. Tuy nhiên, liệu những chiếc nồi nấu phở điện thanh lý này có đảm bảo chất lượng???

Hơn nữa, thanh nhiệt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của nồi nấu phở và tuổi thọ của thanh nhiệt chỉ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.

Nếu bạn kinh doanh lâu dài thì việc mua nồi nấu phở thanh lý là không hiệu quả. Không những chất lượng nồi nấu phở điện không được đảm bảo gây nguy hiểm cho người sử dụng mà việc sửa chữa, thay thế cũng rất khó khăn… gây ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Bộ nồi nấu phở được làm từ chất liệu cao cấp, không hoen gỉ khi pha trạ với hợp chất hữ cơ như muối , đường... luôn sang bóng như mới

Để kinh doanh lâu dài, người dùng nên đầu tư những chiếc nồi nấu phở điện,  mới và chuyên dụng. Một bộ nồi nấu phở hoàn hảo bao gồm 3 chiếc nồi là nồi hầm xương, nồi nước dùng và nồi nhúng bánh phở. Để tiết kiệm, bạn có thể sử dụng những chiếc trụng đặt trực tiếp trong nồi nước dùng để thay thế cho chiếc nồi nhúng.

Đến ngay những cơ sở sau của cơ khí Quang Huy để xem hàng và mua hàng với giá thành ưu đãi nhất  và hưởng chính sách tốt nhất khi mua hàng.

  • Cơ sở 1: Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
  • Cơ sở 3 : Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
  • Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- xã Phước Tân- Tp Biên Hòa- tỉnh Đồng Nai

Hoặc liên hệ số hotline 0966.623.666 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Leave a Comment