Đồng hồ citizen CA0287-05E – Dành riêng cho những anh chàng cá tính, ưa phá cách

Submitted by on Oct 1, 2019

Đồng hồ citizen CA0287-05E – Dành riêng cho những anh chàng cá tính, ưa phá cách

Image result for citizen CA0287-05E

Những chiếc đồng hồ cao cấp đến từ thương hiệu đồng hồ Citizen luôn rất thu hút khách hàng bởi sự cách tân liên tục về kiểu dáng thiết kế cũng như nâng cấp chất lượng sản phẩm. Thương hiệu luôn đem đến những chiếc đồng hồ cao cấp với kiểu dáng sang trọng đơn giản có, năng động trẻ trung có mà dành cho những ai ưa phá cách cũng có. Đặc biệt, sản phẩm mới ra mắt gần đây – Đồng hồ citizen CA0287-05E – chính là để dành riêng cho những anh chàng cá tính như thế.

Chiếc đồng hồ độc đáo, cá tính từ mọi phương diện

– Thiết kế phá cách từ những chi tiết số

Đồng hồ citizen CA0287-05E được thiết kế với mặt số tròn cổ điển nhưng những chi tiết số bên trong thì hoàn toàn là cách tân độc đáo, cá tính. Mặt số nền đen chứa đựng những cỗ đồng hồ mini với những chức năng cực kỳ tiện nghi, giúp thuận tiện cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Trước tiên, trên mặt nền đen, các chi tiết vạch định giờ trắng sáng là điểm nhấn nổi bật. Các nhà thiết kế của thương hiệu đồng hồ Citizen không sử dụng các con số để định giờ nữa mà thay vào đó là cách vạch số cách đều nhau và phủ lớp phản quang. Các vạch số kim loại to hơn giữ chức năng định giờ, còn vòng tròn ngoài với các vạch số nhỏ hơn giữ chức vụ định phút. Các cỗ đồng hồ mini còn lại là đồng hồ Chronograph giúp cho các anh chàng thuận tiện nắm bắt được khung thời gian trong cuộc sống hiện đại. Ngoài ra còn có một lịch ngày ở vị trí 7h. Tất cả các chi tiết này cấu thành nên một chiếc đồng hồ kiểu mẫu của cuộc sống hiện đại – Đồng hồ citizen CA0287-05E.

– Dây đeo cao su mang đến vẻ ngoài cool ngầu và phong cách

Bình thường, các dòng dây đeo từ nguyên liệu thép không gỉ sẽ giúp phái mạnh sở hữu vẻ ngoài rắn rỏi, mạnh mẽ. Những dòng dây da thì lại mang đến phong cách trẻ trung, năng động hơn. Vậy những anh chàng đóng đinh phong cách cool ngầu, bụi bặm, ưa màu sắc cá tính sẽ tìm đến dòng dây cao su. Ngoài ra, dây cao su cũng rất dễ dàng để thay đổi.

Chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản

– Bộ máy Eco-Drive thân thiện môi trường

Các sản phẩm đồng hồ cao cấp Citizen luôn nổi tiếng với sự thân thiện với môi trường nhờ dòng máy Eco-Drive. Đồng hồ citizen CA0287-05E nói riêng và các sản phẩm đồng hồ Citizen chính hãng nói riêng cũng được trang bị dòng máy cao cấp này.

Dòng máy Eco-Drive được kế thừa những tinh hoa của dòng máy pin Quartz thịnh hành và được cải tiến với khả năng sử dụng năng lượng mặt trời. Dòng pin Quartz vượt trội với sức bền bỉ đáng kinh ngạc. Không chỉ vậy, sự sai số của dòng máy Quartz được hạn chế tới mức tối đa, khó có các sản phẩm nào trên thế giới bì kịp. Chính vì vậy mà các thương hiệu tên tuổi đến từ châu Âu thường xuyên phải nhập dòng nguyên liệu này cho sản phẩm của mình, vì vậy mà giá thành của nó so với giá thành đồng hồ cao cấp Citizen thường chênh lệch đáng kể. Khả năng sử dụng năng lượng mặt trời thay thế pin đã giúp cho môi trường được hạn chế một lượng độc hại đáng kể. Đây chính là cuộc cách mạng trong giới đồng hồ.

– Mặt kính cứng : nói không với trầy xước

Đồng hồ CA0287-05E được trang bị mặt kính cứng cực kỳ chất lượng. Đây là một trong những loại kính dùng cho đồng hồ tốt nhất thị trường hiện nay. Dùng sản phẩm của Nhật Bản, nhất là những sản phẩm đồng hồ Citizen chính hãng, chắc chắn bạn sẽ hiếm khi có cơ hội phàn nàn về chất lượng sản phẩm. Với các tác nhân bên ngoài cũng như sự bất cẩn hàng ngày như làm rơi đồng hồ hay va chạm cũng sẽ không làm tổn hại chiếc đồng hồ yêu quý của bạn

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304l-7av-day-da-vien-ma-vang-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304d-7av-day-kim-loai-kinh-sapphire-mat-so-la-ma-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304d-1av-day-kim-loai-mat-kinh-sapphire-so-la-ma-co-dien

 

Sản phẩm Đồng hồ citizen CA0287-05E thật sự là một sự lựa chọn lý tưởng của các anh chàng ưa phong cách bụi bặm và phá cách cuộc đời. Không chỉ vậy, giá thành ở mức ổn và chất lượng thì khó nơi nào bì kịp sẽ là những tiêu chí giúp mọi người đánh giá cao sản phẩm này. Vì vậy, các anh chàng hãy mau đi sắm cho mình mẫu sản phẩm mới ra mắt này nh

Leave a Comment