Đồng hồ Citizen AW1370-51E: Cỗ máy Eco-Drive đỉnh cao

Submitted by on Oct 3, 2019

Đồng hồ Citizen AW1370-51E: Cỗ máy Eco-Drive đỉnh caoImage result for AW1370-51E

Thương hiệu Casio thì có cho mình công nghệ Solar tạo được tiếng vang lớn trên thị trường đồng hồ. Thì thương hiệu Citizen lại có công nghệ Eco-Drive tuyệt hảo không kém cạnh. Mỗi công nghệ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng tuy nhiên điểm chung là đều sử dụng ánh sáng làm năng lượng chính cho chiếc đồng hồ bạn đang đeo. Ưu điểm của công nghệ Eco-Drive và Solar đều có mức sai số rất thấp. Tuy nhiên công nghệ Eco-Drive của Citizen lại có khả năng hoạt động liên tục lên đến 40 năm và vẫn giữ được hiệu suất hoạt động lên đến 80% sau 20 năm sử dụng. Đây là một thời gian sử dụng và hiệu suất thực sự đáng nể. Nếu bạn muốn sở hữu một cỗ máy thời gian như vậy của Citizen thì chiếc đồng hồ Citizen AW1370-51E sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Một công nghệ hoàn hảo bên trong một vẻ bề ngoài nam tính, mạnh mẽ.

Sự sang trọng hiện đại

Với thiết kế tròn theo xu hướng hiện đại của những chiếc đồng hồ thời trang, chiếc đồng hồ Citizen AW1370-51E thể hiện sự đơn giản nhưng rất sang trọng của mình. Kích thước mặt đồng hồ lên đến 41mm tương đối lớn thì sẽ rất hợp với những ai có cổ tay to và hợp với những chiếc sơ mi lịch lãm hơn là những chiếc áo thể thao. Bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được làm từ thép không gỉ và có độ dày là 10mm. Bộ vỏ này được thiết kế khá ôm tay bởi những đường cắt vát ở trên và dưới. Viền bezel khá dày và được đánh bóng tạo cho mặt trong đồng hồ nhìn có vẻ nhỏ hơn so với kích thước thật của nó.

Mặt trong đồng hồ được thiết kế rất đơn giản với mặt được sơn màu đen khá sâu. Các cọc số làm tối giản và thanh mảnh bằng kim loại sáng bóng giúp nổi bật trên nền đen mặt đồng hồ. Chỉ có vị trí 6h và 12h là có chữ số chỉ giờ và cũng được làm khá to. Bộ 3 kim đồng hồ cũng được làm tối giản hết mức có thể để phù hợp với tổng quan thiết kế. Ở vị trí 3h là ô lịch ngày và ô lịch này được tạo một viền thép hình tròn sáng bóng tạo điểm nhấn. Ở vị trí 12h và 6h là dòng chữ Citizen và Eco-Drive. Loại kính bảo vệ cho chiếc đồng hồ này là loại kính cứng mineral crystal rất chắc chắn.

Dây đeo được thiết kế ôm tay và tương đối mềm mại. Dây đeo cũng được làm bằng thép không gỉ mạ bạc tạo nên vẻ chắc chắn và bền bỉ cho chiếc đồng hồ. Đây là loại thép cao cấp có khả năng chống ăn mòn và va đập khá tốt.

Cỗ máy Eco-Drive đỉnh cao

Với công nghệ Eco-Drive đỉnh cao của Citizen thì bạn sẽ không cần phải thay pin hay lên dây cót hoặc phẩy tay nữa. Những thứ đó đã được công nghệ của Citizen làm giúp bạn. Khả năng hấp thụ ánh sáng cực tốt kể cả những ánh sáng yếu như ánh nến hay đèn đường cũng đủ để chiếc đồng hồ hoạt động trong thời gian dài.

Với cỗ máy quartz chạy bằng năng lượng ánh sáng này thì chiếc đồng hồ Citizen AW1370-51E có sai số chỉ vào khoảng +-0.5 giây/ngày, đây là mức sai số rất thấp. Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này chỉ là 3atm, một mức kháng nước nhẹ.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01d-1e2vudf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1bdf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1adf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

Đây là những đánh giá chi tiết về chiếc đồng hồ Citizen AW1370-51E của tôi. Nếu các bạn yêu thích công nghệ Eco-Drive thân thiện với môi trường của Citizen mà vẻ bề ngoài sang trọng của chiếc đồng hồ này thì hãy đến với chúng tôi nhé.

Leave a Comment