Polar Ignite – Đồng hồ thể dục không thấm nước

Submitted by on Oct 16, 2019

Polar Ignite GPS WatchPolar Ignite là 1 dòng đồng hồ thể dục chống nước sở hữu nhịp tim dựa trên cổ tay đương đại và GPS tích hợp. Đối tác tập tành thế hệ mới này giúp bạn phát triển thành tiềm năng thực sự của bạn và đẩy dừng của bạn đi đúng hướng. Polar Ignite cung ứng cho bạn một loại nhìn phần đông về ngày của bạn và chỉ dẫn về một cuộc sống cân bằng hơn.Pole Ignite là một đối tác luyện tập đa năng, đảm trách việc lên kế hoạch cho bạn.

không còn vung phí thời gian để tìm kiếm kế hoạch luyện tập phù hợp trong ngày – hướng dẫn đào tạo FitSpark cung ứng các bài tập theo đề nghị sẵn sàng phù hợp sở hữu khả năng bình phục và sẵn sàng của bạn. Đưa trải nghiệm tập thể dục nhóm của bạn lên cấp độ tiếp theo – theo dõi nhịp tim của bạn, Tìm hiểu xem bạn đã đốt cháy bao lăm calo và xem tóm lược về giai đoạn luyện tập của bạn sau ấy.

Polar Ignite là một đối tác đào tạo lý tưởng để chạy, đạp xe và các bài tập thể dục ngoài trời khác: GPS tích hợp theo dõi tốc độ, khoảng phương pháp và trục đường của bạn. Áp dụng Polar Flow và nhà cung cấp web là nhật ký tập luyện tự động của bạn, ngôi nhà của dữ liệu hoạt động và giấc ngủ của bạn và là nơi để bạn theo dõi tiến trình của mình.

Khám phá thế giới đồng hồ Casio Nhật Bản tại: casiovietnam.net

Ngoài các nguyên tố cấp thiết, như theo dõi hoạt động hàng ngày, những bước và lượng calo, Polar Ignite cung ứng cho bạn thông tin chi tiết để hồi phục và sẵn sàng. Phép đo phục hồi Nạp tiền hàng đêm cho thấy mức độ bạn bình phục sau căng thẳng và tập dượt vào ban đêm và giúp bạn đưa ra chọn lọc tối ưu vào ban ngày. Thực hiện theo những công đoạn giấc ngủ của bạn và nhận thông tin chi tiết về giấc ngủ mang tính năng theo dõi giấc ngủ mới của Sleep Plus Stages.

Thư giãn thân thể và khiến dịu tâm não của bạn với bài tập thở Serene mới. Thiết kế gọn nhẹ và đẹp mắt của Polar Ignite được tối ưu hóa để tiêu dùng 24/7. Bạn có thể đeo nó suốt hôm mai, và nó pha trộn mang cả dung mạo ngày khiến việc và dụng cụ đào tạo của bạn. Thích hợp với Polar Ignite của bạn với bất kỳ ngoại hình hay giao diện nào: nó cân xứng có bất kỳ dây đeo đồng hồ 20 mm tiêu chuẩn nào. Màn hình cảm ứng màu và giao diện một nút giúp Polar Ignite dễ tiêu dùng. Được kiểu dáng ngay từ đầu như một đồ vật 24/7 đích thực, Smart Coachin được chứng nhận công nghệ của Polar Ignite.

POLAR PRECISION PRIME HEART RATE – Polar xác định lại tiêu chuẩn vàng về độ xác thực của nhịp tim quang bằng phương pháp phối hợp các điện cực trở kháng sinh vật học mới nhất và cảm biến quang quẻ học. Đồng hồ nhân sự thế hệ tiếp theo này sẽ đưa việc huấn luyện của bạn lên một tầm cao mới!

hướng dẫn tập huấn HÀNG NGÀY – Ngoài các tính năng sáng tạo như khả năng nhận tin nhắn, cuộc gọi điện thoại hoặc email, Polar Ignite còn đồ vật chỉ dẫn đào tạo hàng ngày Polar Fit Spark để tập huấn bạn và phân phối các bài tập phải chăng nhất cho mục tiêu tập thể dục của bạn.

Tham khảo những dòng đồng hồ thể thao:

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ae-1200-chinh-hang

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-sheen-nu-mau-so-luong-co-han

NIGHTLY RECHARGE – Tập thể dục mang thể sở hữu ảnh hưởng tích cực. Nó cũng có thể làm cho bạn mỏi mệt và mỏi mệt. Polar’s Nightly Recharg đo sự phục hồi của bạn vào ban đêm để bạn mang thể đưa ra quyết định đúng đắn vào buổi sáng.

THEO DLEI SLEEP nâng cao – Nhận được loại nhìn sâu sắc với trị giá mà bạn cần để với được 1 đêm ngon giấc sở hữu phân tích thời kỳ Ngủ ngon của Polar.

GPS TÍCH HỢP – Là một dòng đồng hồ GPS chất lượng cao, Polar Ignite được trang bị theo dõi tốc độ, khoảng cách thức và lộ trình. Không cần điện thoại!

Leave a Comment