Những điều bạn phải biết khi mua đồng hồ Citizen Automatic

Submitted by on Oct 18, 2019

Đồng hồ Citizen Automatic là một trong những dòng đồng hồ tiêu biểu của Citizen. Cùng với 2 “ông lớn” trong ngành sản xuất đồng hồ Nhật Bản. Citizen  đã thể hiện chỗ đứng và vị thế của mình khi lần lượt tung ra nhiều dòng đồng hồ chính hãng tiêu biểu như: Citizen Eco Drive, Citizen Quarzt… Tuy nhiên, đồng hồ Citizen Automatic ( Citizen cơ ) vẫn là dòng sản phẩm được nhiều dân chơi đồng hồ yêu thích.

Lịch sử đồng hồ Citizen Automatic

Đồng hồ đã được con người ứng dụng từ lâu trong lịch sử để do đếm thời gian. Vào những năm 1800, đồng hồ quả quát cầm tay là biểu tượng của tầng lớp thượng lưu. Cho đến khi đồng hồ đeo tay ra đời, đồng hồ quả quýt mất đi chỗ đứng của mình. Đồng hồ quả quýt là tổ tiên của dòng đồng hồ cơ hiện nay. Sau một thời say đắm với các sản phẩm đồng hồ chạy bằng năng lượng điện của những viên Pin nhỏ, vào những năm 50 và 60 của thế kỷ trước, đồng hồ cơ lấy lại được vị trí của mình và trở thành tâm điểm của giới chơi đồng hồ.

đồng hồ citizen automatic

Bên cạnh những ông lớn của “thiên đường đồng hồ” Thụy Sĩ, các hãng đồng hồ Nhật Bản điển hình là Citizen đã tung ra dòng đồng hồ Citizen Automatic giúp những người yêu đồng hồ có cơ hội sở hữu những chiếc đồng hồ cơ giá trị.

Từ đây, thương hiệu về những chiếc đồng hồ Citizen Automatic chính hãng được ra đời và được cộng đồng dân chơi đồng hồ đón nhận một cách nồng nhiệt

Đồng hồ Citizen Automatic và một vài ưu điểm nổi bật

Thiết kế tinh tế bên trong với vẻ ngoài đơn giản

Nếu bạn đã từng sở hữu một phiên bản đồng hồ cơ nào đó, chắc hẳn bạn hiểu được sự phức tạp trong việc liên kết các thành phần của đồng hồ lại với nhau. Với sự phát triển của công nghệ cắt Laze CNC và đôi bàn tay khéo léo của người chế tạo. Những mẫu đồng hồ Citizen Automatic luôn gọn nhẹ trong khung chế tạo nhưng vẫn có những đường nét quyến rũ khiến bao người sử dụng mê đắm.

đồng hồ citizen automatic

21 Jewels là gì ?

Thuật ngữ  “Đồng hồ Citizen Automatic 21 Jewels” có lẽ là điều các bạn được nghe nhiều nhất khi được nghe tư vấn về đồng hồ cơ. Jewels: nghĩa là chân kính. 21 Jewels tức là 21 chân kính của đồng hồ.

đồng hồ citizen automatic 21 jewels

Chân kính là bộ phận giúp nâng đỡ và tạo điểm bám cho các bộ phận khác của chiếc đồng hồ. Số chân kính càng nhiều giúp đồng hồ các chắc chắn và bền hơn.

21 chân kính là số chân kính tiêu chuẩn của đồng hồ Citizen Automatic. Hiện nay, rất nhiều hãng đồng hồ cơ khác trên thế giới cũng sử  dụng 21 chân kính làm tiêu chuẩn để sản xuất và chế tạo.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-awg-m100sar-1a-black-and-red-series-pin-nang-luong-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-140ar-1adf-day-nhua-black-and-red-series-chong-tu-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-700ar-1adf-day-nhua-mau-den-nen-mat-mau-do-chong-nuoc

Vẻ nam tính thời thượng và độ bền cao

Được đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ luôn cập nhật mẫu mã mới giúp người sử dụng vẫn giữ được nét cổ điển, đồng thời luôn có vẻ đẹp mang tính thời đại. Nắm bắt xu thế và sự thay đổi trong cách ăn mặc cũng như tính cách của nam giới trong những năm qua, Citizen đã tung ra những mẫu đồng hồ cơ mới hơn với thiết kế vòng Benzel hiện đại

Hơn nữa, được làm từ thép không ghỉ màu sáng bạc sang trọng và tinh tế cùng với khung máy được làm chi tiết với các đường sắc nét. Đồng hồ Citizen Automatic mang lại cảm giác thoải mái, thanh lịch và sang trọng cho người đeo

Leave a Comment