Địa Ốc Long Phát: Nơi “trao trọn niềm tin” trong giao dịch bất động sản

Submitted by on Jan 4, 2020

Hiện nay thị trường bất động sản đang phát triển không ngừng, đi liền với đó là sự xuất hiện rất nhiều các chủ đầu tư, các dự án, và đặc biệt là các sàn giao dịch. Việc lựa chọn nhà phân phối bất động sản là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công hay thất bại của đầu tư bất động sản, kể cả dưới góc độ chủ đầu tư hay khách hàng giao dịch.

Trong sự phát triển và đồng hành cùng các dự án bất động sản ở Việt Nam nói chung và khu vực miền Nam nói riêng, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát (Long Phát) đang nổi lên là một nhà phân phối bất động sản đầy năng động và uy tín với việc tham gia vào nhiều dự án lớn như The King City, khu đô thị Centre Mall, khu đô thị sinh thái An Phước, khu đô thị sinh thái Lộc An, khu đô thị Long Thành…

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Địa Ốc Long Phát đã có những bước phát triển vượt bậc trong thị trường bất động sản, luôn lấy mục tiêu “Trao trọn niềm tin” làm kim chỉ nam trên bước đường phát triển để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất bằng chữ tín của mình.

Long Phát ra đời với sứ mệnh “Minh bạch – Tin cậy – Hiệu quả tối đa” cùng với đó là đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, năng động, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến những giao dịch bất động sản luôn luôn được rõ ràng, minh bạch và giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất cho sự đầu tư của mình. Để tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng cũng như các đối tác, Long Phát luôn phấn đấu nỗ lực không ngưng nghỉ. Đó là tiền đề để công ty có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững như hiện nay.

Là thương hiệu lớn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, mua bán, trao đổi, chuyển nhượng phân khúc dự án đất nền… Long Phát luôn tìm kiếm, khai thác, phân tích và tổ chức hệ thống thông tin về các dự án, mô hình bất động sản chính xác nhất, thông tin đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng.

Nhờ những nỗ lực phấn đấu không ngừng, luôn mong muốn đem lại những sản phẩm dự án tốt nhất, Long Phát đã đạt được những thành tựu to lớn trên thị trường bất động sản:

Điển hình là dự án Khu đô thị The King City đã tạo một tiếng vang lớn khi thực hiện thành công trên 300 giao dịch. Dưới sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết của Long Phát đã hướng cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với điều kiện tài chính và mong muốn của mình. Tiếp đến, là sự thành công lớn tại dự án khu đô thị sinh thái An Phước khi đạt rất nhiều giao dịch thành công trên thị trường. Nhờ thành tích đó mà Long Phát đã được số lượng đông đảo Quý khách hàng tìm đến với Long Phát để gửi gắm trọn vẹn niềm tin.

Để có được những thành quả lớn lao đó, chính là sự nỗ lực hết mình của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên của công ty với sứ mệnh “trao trọn niềm tin” tới khách hàng cũng như các chủ đầu tư dự án.

Luôn mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm dự án tốt và tốt hơn, Long Phát tiếp tục, nhanh chóng triển khai nhiều dự án đang rất nóng trên thị trường hiện nay, điển hình như dự án The Centre Mall 1,2,3 ; dự án khu đô thị sinh thái An Phước 2. Đó là minh chứng hùng hồn cho những thành quả, những nỗ lực chuyên nghiệp của Long Phát. Dự án The Centre Mall 3 hứa hẹn sẽ thực hiện trọn vẹn ước mơ an cư của khách hàng.

Xác định rõ sứ mệnh của mình, cũng như lí tưởng của cuộc sống, Long Phát không ngừng tìm hiểu, khảo sát, nắm bắt những nhu cầu, yêu cầu của người sử dụng từ đó có những giải pháp phù hợp với thực tế đề ra. Niềm vui của khách hàng sau thành công của mỗi giao dịch, đó cũng là niềm vui vô bờ, là giá trị mà Công Ty Long Phát mong muốn mang lại cho cuộc sống này. Giá trị cốt lõi, cũng là tinh thần làm việc của Long Phát chính là “trao trọn niềm tin”. Giá trị đó sẽ là kim chỉ nam dẫn đường để Công ty phát triển vững mạnh hơn, mang lại được nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Leave a Comment