Cần lưu ý những gì khi sử dụng vòng bi SKF

Submitted by on Jan 14, 2020

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng vòng bi SKF đúng cách

Vòng bi SKF thương hiệu vòng bi được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường và là một chi tiết, kỹ thuật máy vô cùng quan trọng hiện nay.

Tuy nhiên, thị trường hiện nay cũng đang có rất nhiều những mặt hàng nhái, hàng giả làm ảnh hưởng tới uy tín và thương hiệu của hãng.

Vậy làm thế nào để có thể phân biệt, cần lưu ý những gì khi sử dụng các loại vòng bi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Đại lý phân phối vòng bi chính hãng

Có rất nhiều các đại lý phân phối vòng bi trên cả nước và việc lựa chọn tìm kiếm các đơn vị uy tín gây ra sự khó khăn cho bạn. Thực tế bạn cũng không cần quá lo lắng bởi tìm kiếm đơn vị (đại lý ủy quyền ) cũng không quá khó khăn.

Với các đại lý ủy quyền chính hãng như SKF Ngọc Anh đều được hỗ trợ các chính sách tốt nhất về sản phẩm như bảo hành, đổi trả hay thậm chí giá thành cũng hợp lý hơn rất nhiều. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, các chứng nhận pháp lý đảm bảo sự yên tâm cho quý khách hàng.
Nếu bạn vẫn đang băn khoăn vậy hãy để SKF Ngọc Anh giúp bạn tư vấn và tìm ra những giải pháp hoàn hảo nhất.

Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua

Tình trạng hàng nhái hàng giả đang trà chuộng rất nhiều và bởi vậy với một bộ phận khách hàng khi chưa biết cách nhận biết phân biệt thường mua phải vòng bi giả chất lượng kém, tuổi thọ thấp.

Bạn sẽ giải quyết được các vấn đề đó khi biết rằng, vòng bi giả dù có tinh vi tới nhường nào cũng không thể nào giống hoàn toàn so với vòng bi SKF chính hãng.

Đầu tiên bạn có thể thấy phần vỏ hộp chính là điểm dễ nhận thấy nhất bởi các sản phẩm hàng nhái vỏ hộp luôn có màu nhợt nhạt và các chi tiết trên vỏ hộp mờ, chữ không rõ và sắc nét như vỏ của sản phẩm chính hãng.

Các chi tiết trên sản phẩm hàng nhái, hàng giả cũng không có đầy đủ các thông tin hay thậm chí các thông tin còn bị sai lệch, sai chính tả. Một phần bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm.Sản phẩm chính hãng làm từ chất liệu tốt nên nặng, chắc chắn hơn và hơn hết không bị han rỉ, các chi tiết đều rất tỉ mỉ dường như không có sự sai số. Với vòng bi giả bạn có thể thấy các chi tiết không có sự chuẩn xác nhất định và cùng với đó là tình trạng han rỉ ở các góc cạnh.

Trên đây là một số những lưu ý khi tìm kiếm và chọn mua vòng bi SKF, quý vị cần hỗ trợ thông tin gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Leave a Comment