Tìm hiểu ưu điểm nổi bật của cửa kính cường lực

Submitted by on Feb 8, 2020

 Cửa kính cường lực được biết đến là một giải pháp cực kỳ tối ưu cho những không gian cần sử dụng vách ngăn giúp cho không gian tiết kiệm được diện tích hơn và tạo ra một không gian mới cho ngôi nhà bạn.  Tất tần tật các đặc điểm hay ho về cửa kính cường lực đã được tổng hợp ở bài viết sau đây bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Cửa kính cường lực được đánh giá là sản phẩm quốc dân có nhiều ưu điểm cùng độ phổ biến của nó. Sản phẩm cửa kính cường lực hiện nay đang là sản phẩm được khá nhiều người sử dụng trong nhiều hạng mục khác nhau.

Của kính cường lực mang lại cho bạn cảm giác khá an tâm khi sử dụng và ngoài ra còn giúp cho không gian thoáng mát hơn và yên tĩnh hơn giảm tải được các loại tiếng ồn từ bên ngoài.

Cửa kính cường lực – cách người ta sản xuất ra sản phẩm ra sao?

Với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu thì cửa kính cường lực được sản xuất theo phương pháp gia cường với các bước khá chi tiết như sau.

Bước 1 người ta sẽ đưa tấm kính nguyên khổ vào máy cắt sau đó cắt theo quy cách đơn đặt hàng.

Sau đó tấm kính sẽ được đưa qua các bộ phận mài khoan theo các yêu cầu mà mỗi khách hàng đưa ra rồi được làm sạch và xử lý bề mặt khô ráo.

Đơn hàng khác nhau kính cường lực đều có thể cắt được

Tiếp theo là kính sẽ được kiểm tra nhiều lần kỹ lưỡng sau đó cho vào lò cường lực – bước quan trọng nhất trong quá trình bởi nó sẽ không thi công được nữa nếu đã cường lực vì vậy mà nếu bị hỏng thì chỉ có thể đập bỏ.

Bước tiếp nữa thì kính được chuyển qua vị trí cường lực và in logo kính an toàn bằng chất liệu sơn men.

Bước tiếp theo tấm kính sẽ được gia nhiệt ở nhiệt độ cao khoảng 650 độ rồi làm nguội bằng khí thổi vào bề mặt đồng đều nhau để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính.

Cửa kính cường lực – một phương án khá hay cho các căn nhà tạo vách ngăn mà vẫn giữ được không gian với độ an toàn cao và cũng khá sang trọng cho căn nhà bạn.  Không thể không biết đến các ưu điểm của cửa kính cường lực vì thế hãy tham khảo ngay bạn nhé. Cửa kính cường lực – sản phẩm bất kỳ ai cũng khá ưa chuộng. 

>>> Xem thêm : https://anphatglass.com/mai-sanh-mai-che-gieng-troi-kinh-cuong-luc/ –  Tổng hợp các điểm nổi bật của cửa kính cường lực năm 2020

Leave a Comment