Ngân hàng số VIB – ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam

Submitted by on Jun 30, 2020

Tạp chí tài chính quốc tế The Asset đã vinh danh Ngân hàng Quốc Tế (VIB) với hai giải thưởng ở lĩnh vực ngân hàng số: Ngân hàng số của năm (Digital Bank of the Year) và Trải nghiệm Khách hàng tốt nhất (Best Retail Digital Banking Experience). Ngân hàng Quốc Tế VIB đã nhận hai giải thưởng này trước đó vào các năm 2016, 2017, 2018. Và năm 2019 tiếp tục được trao hai giải thưởng này. Như vậy ngân hàng Quốc Tế VIB đã nhận giải thưởng liên tiếp 4 lần.

Tăng trưởng của ngân hàng số và ngân hàng điện tử hàng năm

Ngân hàng Quốc Tế VIB luôn tiên phong trong việc chuyển đổi số của ngành ngân hàng. Sự tăng trưởng ấn tượng trong mảng ngân hàng số được ngân hàng Quốc Tế VIB ghi nhận, trong năm 2019.  Số lượng giao dịch của ngân hàng có tới 80% thực hiện qua các kênh ngân hàng số. Các giao dịch qua banking app MyVIB tăng vọt so với cùng kỳ năm 2018 lên tới 107%. Lượng khách hàng từ kênh đăng ký qua website www.vib.com.vn đến 17%, lượng khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tăng 73%.

Ngân hàng Quốc tế VIB liên tiếp cho ra đời nhiều dòng thẻ tín dụng có tính năng nổi trội để hưởng ứng chủ trương thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của Ngân hàng Nhà nước. Không những thế, ngân hàng Quốc Tế VIB cũng đáp ứng đ nhu cầu của khách hàng. Số lượng thẻ tín dụng được phát hành trong năm 2019 tăng hơn 70%. So với năm 2018, doanh số chi tiêu thẻ tín dụng tăng 96%, doanh thu thẻ tín dụng tăng gấp 3 lần. Ngân hàng Quốc Tế VIB cũng dẫn đầu về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng.

Những tiện ích nổi trội của ngân hàng số VIB

Ngân hàng điện tử VIB liên tục phát triển nhiều tiện ích trên nền tảng ngân hàng số để giúp khách hàng thực hiện nhiều giao dịch tài chính tiện lợi: bạn có thể dễ dàng chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn theo lô, gửi tiền mừng sự kiện, tặng quà E Voucher cho người thân, tra soát giao dịch trực tuyến, chủ động đặt vé máy bay, phòng khách sạn…

Website ngân hàng số VIB

Ngân hàng QUốc Tế VIB không ngừng xây dựng và phát triển hệ sinh thái thanh toán số đa dạng:  từ quà tặng điện tử (GotIT, Urbox), dịch vụ du lịch/vé máy bay/ khách sạn (Gotadi), ví điện tử (Airpay, Momo, VTC, Moca, VinID),… MyVIB kết nối với hơn 100 nhà cung cấp khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch bao gồm: tặng quà Evoucher với hơn 1800 cửa hàng, liên kết với các ví điện tử phổ biến, nạp tiền điện thoại của các nhà mạng..

Mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng

Bên cạnh dịch vụ Internet Banking, ứng dụng MyVIB mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhanh chóng, đơn giản và bảo mật. Đây là những công cụ hỗ trợ tính toán tài chính thông minh giúp khách hàng dễ dàng mở khoản tiết kiệm, quản lý khoản vay, theo dõi quy trình tiết kiệm, hưởng lãi, tất toán…

Ngân hàng quốc Tế VIB tiếp tục triển khai phát triển ứng dụng MyVIB theo hướng “cá nhân hóa” về cấu trúc thông tin và giao diện. Việc này giúp hiển thị nội dung phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng, giúp ứng dụng ngân hàng MyVIB đến gần hơn với khách hàng.

Tham khảo : khuyến mãi mở thẻ tín dụng của ngân hàng Quốc Tế VIB với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng bạn có biết ?

Leave a Comment