Mua nồi hấp tiệt trùng ở đâu uy tín tại Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh

Submitted by on Jul 10, 2020

Nồi hấp tiệt trùng là thiết bị được sử dụng để hấp tiệt trùng các dụng cụ, môi trường vi sinh trong các phòng thí nghiệm. Chúng sử dụng hơi nước đun sôi ở áp suất cao với nhiệt độ tiệt trùng là 121 độ C.

Nồi hấp tiệt trùng 400 lít (nằm ngang, tự động, có sấy khô ...Nồi hấp tiệt trùng được sử dụng rộng rãi

Đối tượng cần hiểu rõ về nồi hấp tiệt trùng

Nhân viên của các phòng thí nghiệm vi sinh là những người cần hiểu rõ nhất về thiết bị này vì nó liên quan đến sức khỏe của bản thân học, những người xung quanh và cả sự an toàn, hiệu quả của thí nghiệm.

Hiện nay, nồi hấp tiệt trùng đang được sử dụng rộng rãi trong các phòng vi sinh của trường học, bệnh viện, trung tâm nghiên cứu,…

Ứng dụng thực tế của nồi hấp tiệt trùng

– Trong y tế: Nồi hấp được sử dụng để tiệt trùng các loại dao kéo, banh, kẹp, ống nội soi… quần áo phẫu thuật, quần áo bệnh nhân… Và hấp các mẫu thải có nguy cơ phát tán các loại vi khuẩn, virus gây bệnh…

– Trong công nghệ sinh học: Hấp tiệt trùng các loại chai lọ, đĩa peptri, que cấy….và các mẫu thải có nguy cơ phát tán bệnh dịch.

– Trong ngành sản xuất Thực phẩm – Đồ uống: Tiệt trùng các loại chai, lọ,…trước khi chứa nước, thức ăn,…

– Trong sản xuất công nghiệp: Tiệt trùng các loại chai lọ thủy tinh, ống hút,…

Cấu tạo của nồi hấp tiệt trùng

Những lưu ý khi sử dụng nồi hấp tiệt trùng

Mua nồi hấp tiệt trùng ở đâu uy tín tại Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi hấp tiệt trùng, phần lớn là nhập khẩu nguyên chiếc từ các Hàn Quốc, Đức, Anh, Trung Quốc….với mẫu mã, công dụng đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng. Với sự phát triển của mạng Internet và các trang thương mại điện tử, quý khách có thể dễ tìm kiếm thông tin của vô số sản phẩm chỉ với một cú click chuột. Các sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay phần lớn thuộc về các thương hiệu Daihan, Labtech, Eso,…

Mặc dù rất tiện lợi nhưng trước khi đặt mua, quý khách cần phải tìm hiểu thật kỹ, nắm được đầy đủ các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, các chứng chỉ về chất lượng, chính sách bảo hành, giá thành…Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ mua nồi hấp tiệt trùng đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, đó là công ty LabVIETCHEM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động nhập khẩu và phân phối nồi hấp tiệt trùng, các sản phẩm tại LabVIETCHEM đều được cập nhật các mẫu mới nhất của những thương  hiệu nổi tiếng hiện nay, đa dạng tính năng, kiểu dáng. Hơn nữa, các sản phẩm đều có giá thành vô cùng cạnh tranh.

Quý khách hàng có như cầu mua nồi hấp tiệt trùng, vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 2639 hoặc truy cập website labvietchem.com.vn để được tư vấn TỐT hơn.

 

Leave a Comment