khu căn hộ cao cấp Shophouse Diamond Riverside có giá trị cao như thế nào

Submitted by on Jul 30, 2020

Trong nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế nước ta có nhiều bước chuyển mạnh mẽ, đời sống cá nhân được nâng cao. Cũng vì thế mà yêu cầu về điều kiện của chúng ta cũng khắt khe hơn trước đây rất nhiều. Và hiện có khá nhiều người bày tỏ sự quan tâm về dự án này. Đặc biệt là về quy mô hay những điểm nổi trội của nó. Và đây chắc chắn không phải là suy nghĩ riêng của bất kỳ ai. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng hiểu thêm về dự án Shophouse Diamond Riverside.


Bảng giá từ Shophouse Diamond Riverside : Đến với Shophouse Diamond Riverside, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về diện tích của các căn hộ, sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí của bạn thân. Về diện tích, bạn có thể lựa chọn trong 11 mức. Tổng diện tích của chúng là 5.3 51,18m2 với 49 căn đang được rao bán. Giá cả của Shophouse Diamond Riverside được đánh giá là vừa tầm, với khoảng 28tr/m2. Phù hợp với thu nhập trung bình của người dân thành phố.Những thông tin quan trọng về dự án Shophouse Diamond Riverside : Ngoại trừ phần căn hộ, Shophouse Diamond Riverside dành ra khá nhiều đất cho việc xây dựng trường học, nhà trẻ và cảnh quan môi trường, đường giao thông. Chúng lần lượt chiếm khoảng 9.529,78 m2 và 22.643,02 m2 trong tổng số 4,3 ha đất mặt bằng chung. Khu căn hộ ở Shophouse Diamond Riverside hiện có thể cung cấp nơi ở cho khoảng 6.800 – 8.000 với tổng số 1.700 căn hộ.


Chủ đầu tư của dự án Shophouse Diamond Riverside :   Dự án Shophouse Diamond Riverside được đầu tư bởi tập đoàn 577. Đây là cái tên đứng sau nhiều dự án thành công ở BĐS Sài thành.


Sự thuận lợi trong vị trí của Shophouse thương mại Diamond Riverside : Shophouse Diamond Riverside nằm ngay trên mặt tiền của đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây được biết đến là tuyến đường đẹp, rộng và thông thoáng, di chuyển thuận lợi.   Hiện nay,  mọi sự quan tâm của thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh đều đang đổ dồn về dự án căn hộ mang tên Shophouse Diamond Riverside. Mỗi một năm, lượng người ở đây càng lúc càng đông, tăng sức ép về giải quyết nơi ở. Trong tình thế đó, phương hướng tìm tới các căn hộ thực sự là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời và sáng suốt đấy.


>>> Xem thêm : Chung cư Diamond Riverside – Bạn sẽ bất ngờ khi đặt chân tới khu chung cư cao cấp Shophouse Diamond Riverside này

Leave a Comment