Bạn có biết loại bàn ghế ăn nào đang là xu hướng hiện nay?

Submitted by on Aug 12, 2020

Bàn ghế ăn có lẽ là một trong những đồ nội thật nhà bếp không thể thiếu ở nhiều gia đình. Việc tìm kiếm một mẫu sản phẩm này cũng không hề đơn giản bởi sự đa dạng của chúng trên thị trường nội thất. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc lựa chọn bàn ghế ăn đây. Đây chính là 5 mẫu bàn ghế ăn đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây.Những chiếc ghế Katakana làm từ gỗ tần bì, hình dáng và đường vân rất đẹp, khi kết hợp cùng đệm simili mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Khi kết hợp cùng với bàn Twist, cũng như miếng đện simili nó đưa tới một cảm giác khác biệt, phong cách.  Hiện tại, trên thị trường đang có hai loại ghế Wishbone, đó là: đệm bọc da simili hoặc vải và loại đan dây. Bất kể là loại nào thì chúng cũng có đặc điểm chung đó là mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đây là sản phẩm đặc biệt tốt cho những ai mắc bệnh về lưng, vì độ cong vừa phải của nó khiến bạn có cảm giác thư giãn, không mỏi ngay cả khi ngồi trong một thời gian dài.


Bàn ghế ăn Kennedy thực sự là một kiệt tác, nổi bật về cả thiết kế và chất liệu cũng như phong cách mà chúng mang lại. Chúng sử dụng gỗ nguyên khối để làm phần tay, cốt đệm cũng là gỗ Polywood dày tới 12mm, mang lại cảm giác rất chắc chắn. Mỗi một chi tiết đều được sản xuất theo biên dạng chuẩn quốc tế.


Trong không gian nhà ăn, để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo và phong cách tổng thể chung, việc lựa chọn mỗi một món đồ nội thất đều được lựa chọn kỹ càng và phải đảm bảo chúng là phù hợp nhất. Chính vì thế mà việc lựa chọn bàn ghế ăn nên được tiến hành một cách tỉ mỉ và kỹ lượng. Đặc biệt, chúng ta nên tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi quyết định nên hay không mua mọt bộ bàn ghế ăn.


>>> Xem thêm : tổng kho nội thất – những loại bàn ghế ăn được ưa chuộng nhất thời điểm hiện nay

Leave a Comment