Tư vấn cho các chủ đầu tư và doanh nghiệp cách thuê kho xưởng sản xuất sao cho đúng

Submitted by on Sep 10, 2020

Nhờ các ưu điểm như giá thành hợp lý, thuận tiện trong việc kinh doanh và sản xuất, việc thuê kho xưởng sản xuất đang được rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay quan tâm. Nhưng làm thế nào để chọn được địa điểm phù hợp và kho xưởng chất lượng cao vẫn là điều rất nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn. Vì vậy, để hạn chế giúp bạn những rủi ro và giải quyết vấn đề tài chính, Toàn Việt Real xin được gửi tới bạn những lưu ý sau.


Yếu tố mà các nhà đầu tư cần quan tâm đầu tiên chính là tình trạng kho xưởng. Bạn cần lưu ý rằng sự thuận lợi về giao thông, kinh doanh trung chuyển hàng hóa cũng như nguyên vật liệu quan trọng hơn việc kho xưởng nằm ở khu công nghiệp hay gần trung tâm. Những khu vực cao ráo, có đường lớn thuận tiện cho việc vận chuyển cũng cần được ưu tiên.Giá thành sẽ phụ thuộc vào hình thức thuê cũng như tình trạng hiện có của cơ sở vật chất, vị trí kho xưởng. Những công trình mới có cơ sở vật chất tốt, có thêm dịch vụ bảo vệ quản lý và vận chuyển đi kèm thường yêu cầu chi phí cao hơn nhưng sẽ mang lại chất lượng bền lâu hơn. Tiền đặt cọc: Nếu bạn có ý định thuê xưởng lâu dài, bạn cần đặt cọc trước một khoản bằng 3 tháng thuê tùy theo hợp đồng và số tiền ấy cần được ghi chép kỹ trong hợp đồng. Trong hợp đồng phải có phần cam kết bảo đảm an ninh an toàn cho hàng hóa trong thời gian thuê.


Nếu thuê dài hạn, giá sẽ tăng hằng năm theo tỉ lệ. Khi muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất cứ điều khoản nào, các bên cần lập thêm phụ lục hợp đồng, không đơn phương sửa hợp đồng và cần sự đồng thuận của các bên liên quan. Hiện nay, việc thuê kho xưởng sản xuất đang là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp bởi không những giá thành rất hợp lý mà việc thuê kho xưởng cũng rất thuận lợi cho việc kinh doanh và sản xuất. Song, không phải ai cũng biết chọn cho mình một kho xưởng chất lượng và một vị trí phù hợp.


>>> Xem thêm : cho thuê nhà xưởng long an – Các nhà đầu tư có biết nên chọn thuê hay xây những kho xưởng sản xuất?

Leave a Comment