Tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh chất lượng

Submitted by on Mar 7, 2021

Đến với New Vision – nơi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống camera chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dặn trong ngành Công Nghệ Thông Tin, chúng tôi hứa hẹn sẽ tạo ra một hệ thống hoạt động giám sát hoàn hảo, với chi phí phù hợp với công ty bạn. Với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu và tư vấn lắp đặt hệ thống Camera phù hợp nhất với quy mô hay nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.


>>> Xem thêm : lắp đặt hệ thống camera quan sát –  Phân phối và lắp đặt camera an ninh CCTV


Hiện nay New Vision đang là nhà cung cấp camera CCTV với giải pháp toàn diện, chất lượng, hiệu quả, an toàn của nhiều hãng lớn như Sony, Panasonic, Bosch, Dahua…. Với chữ “Tâm” trong kinh doanh chúng tôi luôn đưa khách hàng lên vị trí ưu tiên nhất, bạn sẽ có được những dịch vụ và các giải pháp an ninh hiệu quả khi đến với New Vision.   Được chuyên viên tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí.   Đội ngũ các kĩ thuật thi công lắp đặt camera chuyên nghiệp.   Hỗ trợ hoàn toàn những vấn đề kĩ thuật trong thời gian sử dụng gói dịch vụ.Thời gian bảo hành dài hạn: sự lựa chọn theo mỗi gói dịch vụ hệ thống lắp đặt và giải pháp của Quý khách hành thì thời hạn bảo hành sẽ có những mức ưu tiên với sự cam kết, đồng hành của chung tôi trong suốt thời gian quá trình sử dụng dịch vụ camera.


Nhu cầu khách hàng: với mỗi khách hàng cần lắp đặt hệ thống camera giám sát cho chung cư, resort hay xí nghiệp,… chúng tôi luôn tận tâm lắng nghe, tư vấn nhiệt tình, nghiên cứu từ điều kiện thực tế để đưa giải giáp phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng.


  Lắp đặt camera quan sát tại hộ gia đình chống trộm.   Camera giám sát an ninh tại resort, chung cư, tòa nhà.   Hệ thống camera giám sát an ninh cho văn phòng nơi công sở.   Quý khách truy cập link tại đây để điền vào Phiếu thông tin hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại hotline.


>>> Xem thêm : lắp đặt camera chống trộm –  Hệ thống camera giám sát bảo vệ an ninh cho cuộc sống

Leave a Comment