Cách giữ ấm cho trẻ sơ sinh

Submitted by on Aug 18, 2017

Khi bão mùa đông, bạn cần đảm bảo rằng em bé của bạn vẫn ấm và khô. Nhưng nếu bạn giống như hầu hết các bà mẹ mới, bạn sẽ phải đối mặt với một em bé săn sóc trong một chiếc áo khoác cồng kềnh, những tấm chăn rơi xuống và túi tã có vẻ như là một rắc rối lớn. Dưới đây là các mẹo và sản phẩm giúp bạn giữ cho bé khỏe mạnh và thoải mái, cho dù bạn đang đi mua sắm tạp hóa hay cho con vào ban đêm.

Làm thế nào tôi có thể giữ cho em bé của tôi ấm vào ban đêm mà không có chồng trên chăn?
Bạn có quyền để không bao gồm các em bé của bạn với giường ngủ khi bạn đặt anh ta vào giấc ngủ. Trên thực tế, để giảm thiểu nguy cơ hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS), các chuyên gia khuyên bạn nên đặt bé ngủ trên lưng mà không có gối hoặc lớp che phủ nào cả. Họ cũng nói nó là một ý tưởng tốt không quá nóng trong phòng. Vì vậy, giữ cho em bé ấm lên – nhưng không quá ấm – có thể là một chút khôn lanh.

Xem thêm: Trẻ sơ sinh bị sốt – những điều mẹ cần biết để tránh những biến chứng cho con

Điều gì sẽ giúp:
Một môi trường ngủ yên tĩnh. Chọn một tấm nệm ấm áp trang bị cho nôi của em bé (và giữ nhiều tính năng bổ sung trong tay để thay đổi, quá). Giường nệm chân vịt mềm giúp bé giữ ấm suốt đêm bằng cách giữ cho bé toát từ đầu đến chân. Đối với một lớp thêm, đặt một bodysuit hoặc dưới lớp dưới ngủ.

Kết quả hình ảnh cho cách giữ ấm cho trẻ sơ sinh

Một sự thay thế tuyệt vời cho chăn là một cái túi hoặc một chiếc chăn có thể đeo được và có thể đeo trên giường ngủ. Đây là những ống tay, vì vậy con bạn vẫn có thể di chuyển cánh tay của mình trong khi phần còn lại của cơ thể vẫn được che phủ.

Xem thêm: Trẻ bị sổ mũi – bố mẹ cần biết những điều sau để đập tan lo lắng

Mẹo: Bạn có thể làm ấm một cái giường lạnh với một chai nước nóng, một miếng đệm sưởi ấm, hoặc một túi vi ba. Hãy chắc chắn để loại bỏ nó trước khi đưa con của bạn xuống để ngủ.

Xem thêm: Trẻ bị viêm phế quản – những thông tin mẹ cần biết để tránh biến chứng

Không có cách nào xung quanh nó – nếu bạn đang có kế hoạch đi ra khỏi cửa với con của bạn trong tow vào buổi sáng mùa đông, bạn cần một sự khởi đầu sớm. Bạn có rất nhiều để tập hợp, và con bạn có thể không phải là hợp tác xã nhất khi bạn bắt đầu đưa vào lớp thứ ba đó. Dưới đây là một số điều bạn có thể sử dụng để tăng tốc quá trình và làm cho cả hai dễ dàng hơn.

Leave a Comment