Parent Coach Tú Anh Nguyễn và lời cam kết chất lượng nhất

Submitted by on Jan 29, 2021

Khi trẻ bắt đầu phát triển và thích nghi được với đời sống xung quanh thì cũng chính là lúc trẻ đang dần thay đổi. Nhưng thực tế công việc này tưởng dễ nhưng lại khó. Vì không phải bất cứ bậc phụ huynh nào cũng có thể hiểu được con mình đang muốn gì và cần gì. Cùng học hỏi những kinh nghiệm nuôi dạy con với Parent Coach Tú Anh Nguyễn ngay dưới đây nhé.


>>> Xem thêm :  Nuôi dạy con theo khoa học –  Cung cấp những thông tin thú vị về Parent Coach Tú Anh Nguyễn


Đối với những ai chưa biết Parent Coach Tú Anh Nguyễn là ai thì hãy cùng chúng tôi điểm qua một số chi tiết dưới đây nhé. Parent Coach Tú Anh Nguyễn hiện đang là một chuyên gia tư vấn phụ huynh. Trước đây, cô từng tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh thương mại và có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và marketing. Sau khi mang thai em bé đầu lòng, cô quyết định dành trọn thời gian của mình để chăm sóc con trẻ.Ngoài việc giao lưu với các bậc phụ huynh, Parent Coach còn tiếp cận và làm quen với các bạn nhỏ.Việc này giúp các chuyên gia gần gũi với trẻ hơn và có thể hiểu rõ trẻ nhỏ đang mong muốn điều gì. Từ đó, các chuyên gia sẽ có những nhìn nhận đúng đắn và hỗ trợ cha mẹ chăm sóc và đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của trẻ.


Theo Parent Coach Tú Anh Nguyễn, bố mẹ nên dành thời gian nhiều hơn ở bên cạnh con, cùng con trải nghiệm, cùng con chơi đùa. Đặc biệt, cha mẹ nên ở bên cạnh con những lúc gặp sai lầm, vấp ngã vì đây chính là lúc mà bố mẹ có thể trau dồi những kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội và cảm xúc. Đồng thời, cha mẹ cũng sẽ tạo niềm tin lớn và trở thành một điểm tựa vững chắc cho con cái.


Công việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại là một bài toán khó với nhiều người. Và Parent Coach Tú Anh Nguyễn là dịch vụ có thể đáp ứng khách hàng những nhu cầu gì?


>>> Xem thêm : Kiến thức chăm sóc trẻ nhỏ –  Dịch vụ tại Parent Coach Tú Anh Nguyễn tuyệt vời đến mức nào?

Leave a Comment