Trước khi mua flycam thì nên nhớ những điều này

Submitted by on Jan 30, 2021

Bạn có biết flycam là một thiết bị như thế nào và tính ứng dụng ra sao trong cuộc sống hiện nay? Đây là một kiến thức cần thiết nếu bạn muốn sở hữu một chiếc flycam chất lượng, phù hợp cũng như tránh được việc bỏ tiền không cần thiết. Vậy cụ thể thì flycam có những đặc điểm nào cũng như chúng ta sẽ phải dựa trên yếu tố nào để chọn mua, đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.


>>> Xem thêm : túi mavic air 2 – cách kiểm tra phụ kiện flycam có gì đặc biệt


Việc lựa chọn một sản phẩm flycam phù hợp là điều cần thiết. Chúng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thao tác, điều khiển. Bạn cũng nên căn cứ dựa trên thói quen sử dụng để mua flycam. Đồng thời, trước khi mua nên tham khảo trước các thông tin chẳng hạn như với mục đích sử dụng của bạn thì nên mua dòng flycam nào mới tốt,..



Khi không thực sự chú trọng tới chất lượng hình ảnh hay quay phim thì việc mua flycam cho người mới sẽ không còn trở ngại nào nữa. Chúng sẽ là phương pháp luyện tập tay nghề phù hợp đấy. Máy bay không người lái hạng nhẹ cũng là một sản phẩm bạn có thể lưu ý khi chưa có nhiều kinh nghiệm điều khiển flycam. Xong cần chú ý là chúng bị hạn chế về công nghệ và kích thước nên khó có thể sử dụng bay ngoài trời được.


Dòng flycam dùng cho quay phim chụp ảnh hiện được nhiều người chú ý tới. Chúng giúp cho bạn có thể thu được những thước hình hay video cực sắc nét. Nếu bạn đang có ý định quay phim tư liệu, hay cuộc sống tự nhiên với một góc nhìn toàn cảnh hơn thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ sản phẩm này. Một vài cái tên bạn có thể suy nghĩ tới đó là DJI Mavic 2 pro, DJI Phantom 4 pro,..


Một điều nữa mà mọi người không thể không xem xét khi mua flycam đó chính là dung lượng pin. Thời gian hoạt động của thiết bị đều phụ thuộc vào yếu tố này. Chúng cũng gián tiếp quyết định khoảng cách bay mà bạn cần tính toán ra. Bạn cũng có thể thay đổi điều này dựa trên những  thiết bị pin phụ trợ. Tuy nhiên quá tình lắp cần tính toán cẩn thận để không ảnh hưởng tới hoạt động chung của flycam.


Hiện nay chỉ cần lên mạng và tìm kiếm với cụm từ “flycam” là hạn có thể nhận được hàng triệu kết quả với rất nhiều dòng, mẫu mã khác nhau.  Để mua được flycam phù hợp chúng ta cần chú ý vào những yếu tố, đặc điểm nào của thiết bị?


>>> Xem thêm : sạc phantom 4 – mách bạn cách kiểm tra chất lượng của phụ kiện flycam

Leave a Comment