Cập nhật các thông tin liên quan đến giá bán nhà tại dự án Happy Home

Submitted by on Apr 26, 2021

Có phải bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian ở vừa hiện đại vừa tiện nghi hay không? Dự án Happy Home tại Cà Mau có lẽ sẽ là một sự cân nhắc cần thiết dành cho bạn. Được thiết kế với chuỗi khu căn hộ hiện đại cùng cảnh quang thoáng đãng, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Vậy thì bạn có thể lựa chọn và tin tưởng dự án khu đô thị nào hiện nay?Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn đang cần.


>>> Xem thêm : Thông tin dự án happy home Cà Mau –  Một số thông tin liên quan đến dự án Happy Home


Công ty cổ phần phát triển Sài Gòn 268 chính là chủ đầu tư chính của dự án Happy Home tại Cà Mau. Bên cạnh đó, không thể không kể đến các đối tác chiến lược và bền vững khác. Một là, Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại CIT. Hai là, Ngân hàng TMCP đại chúng Việt Nam PVcomBank. Ba là, Công ty CP dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây. Sự hợp tác của các đối tác trên đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng đời sống con người.Với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống, chủ đầu tư tại Happy Home đã mạnh tay quy hoạch mọi cơ sở vật chất hạ tầng chất lượng nhất. Các mẫu căn hộ được thiết kế sang trọng và bố trí một số trang thiết bị cần thiết. Ngoài ra, Happy Home còn có nhiều tiện ích khác ngay trong khu đô thị như trung tâm thương mại, công viên, trường học, hệ thống siêu thị,… Mọi hệ thống đều chất lượng và đảm bảo đáp ứng hoàn toàn nhu cầu thiết yếu của người dân.


Dự án khu đô thị Happy Home đang là cái tên mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chi phí mua căn hộ tại khu đô thị Happy Home như thế nào? Nếu khách hàng có nhu cầu mua nhà tại dự án Happy Home, có thể đến trực tiếp địa chỉ sàn giao dịch tại đường Trần Hưng Đạo, quản lộ Phụng Hiệp thuộc phường Tân Thành, TP Cà Mau. Ngoài ra, khách hàng có thể để lại thông tin liên lạc cơ bản bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email thông qua web https://daidothihappyhomecamau.vn/. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0943 43 00 88 để được nhân viên tư vấn về chi phí mua nhà tại Happy Home. Các thông tin trên cũng đã chính thức khép lại bài viết hôm nay. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và chú ý theo dõi bài viết này.


>>> Xem thêm : Thương Gia Happy Home Cà Mau –  Mô tả về căn hộ tuyệt vời tại dự án Happy Home

Leave a Comment