Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam mạnh về ngành nào?

Submitted by on Apr 26, 2021

Chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ luôn cho rằng đại học là con đường thành công duy nhất và mình bắt buộc phải đậu một trường đại học nào đó sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Bạn có nghe nói tới trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam nhưng vẫn chưa rõ về chất lượng đào tạo của đơn vị này? Cùng bài viết ngày hôm nay tìm hiểu về một trong những trường cao đẳng đang được đánh giá cao – trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam.


>>> Xem thêm : Tuyển sinh cao đẳng – trường nghề nào đáng học nhất?


Trường được thành lập vào ngày 15/8/2004 theo quyết định số 601/2004/QĐ-LMHTXVN của chủ tịch liên minh hợp tác xã Việt Nam. Tính cho tới thời điểm hiện tại, đơn vị đã có 17 năm hoạt động trong lĩnh vực giá dụng, đào tạo nhân lực chất lượng cao. Thông qua đó, người ta có thể khẳng định phần nào về chất lượng của trường cao đẳng kỹ thuật- mỹ nghệ Việt Nam.Hiện nay trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam đang được giao nhiệm vụ đào tạo với 3 cấp độ đó là cao đẳng, trung cấp và sơ cấp cho nhu cầu xã hội và khu vực kinh tế tập thể. Trường được bộ lao động, thương binh chọn là trưởng trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các ngành kỹ thuật và cấp quốc tế – khu vực ASEAN về đào tạo những ngành về mỹ nghệ.


Trong những năm trở lại đây, chúng ta chứng kiến sự phát triển của các ngành nghề thiết kế thời trang. Có thể thấy với điều kiện kinh tế phát triển, người ta có thể chăm sóc tốt hơn cho mình, đầu tư hơn vào việc ăn mặc. Chính vì thế mà xu hướng thời trang cũng nhanh chóng thay đổi và được ưa chuộng. Khi tham gia học ngành thiết kế thời trang tại trường, chúng tôi sẽ đào tạo rất nhiều phương diện như vẽ thiết kế, diễn họa, may mặc,.. Điều này khiến cho bạn có thể học được rất nhiều kỹ năng quan trọng khác trong công việc. Nếu lên mạng và tìm kiếm các bài review về trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị đang hoạt động, đánh giá về chất lượng cũng khá tiêu cực.  Với yêu cầu của nhiều công việc hiện nay, bạn cần có bằng cấp, đó có thể là đại học hoặc cao đẳng. Và nhiều bạn trẻ hiện nay đang chọn lựa cao đẳng là nơi đào tạo chuyên môn cho mình.


>>> Xem thêm : Trường cao đẳng uy tín – trường nghề nào được đánh giá cao hiện tại?

Leave a Comment