Bạn sẽ ngạc nhiên nếu biết về những lợi ích này từ dự án Happy Home

Submitted by on Apr 27, 2021

Liệu Happy Home có phải là một dự án khu đô thị đáng tin cậy hay không? Với nguồn tài chính hạn hẹp thì liệu có thể mua nhà tại khu đô thị Happy Home hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên bằng các bật mí chi tiết dưới đây.


>>> Xem thêm : Giá đất Cà Mau 2021 –  dự án Happy Home có gì đặc biệt mà hot đến vậy?


Chủ đầu tư của dự án Happy Home là Công ty cổ phần phát triển sài gòn 268. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của một số đối tác tiềm năng như Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại CIT, Ngân hàng TMCP đại chúng Việt Nam PVcomBank, Công ty CP dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây. Những nhà đầu tư trên chính là nhân vật chính đóng góp phần lớn trong công cuộc xây dựng một cuộc sống chất lượng và mái ấm hạnh phúc cho biết bao cư dân.Khi tiến hành dự án Happy Home, chủ đầu tư luôn chú trọng đến cơ sở vật chất và kỹ thuật hạ tầng nơi đây. Với mục đích hướng đến lợi ích cư dân, Happy Home còn là nơi giúp cư dân mua sắm, vui chơi, hoạt động thể thao, giáo dục con trẻ mà không cần phải đi đâu quá xa. Ngay trong Happy Home cũng có trung tâm thương mại, trường học và công viên vui chơi. Đó chính là một trong những điểm nhấn mà Happy Home mang lại.


Thay vì mất nhiều thời gian để đi đến bệnh viện khám và chữa bệnh, thì cư dân có thể ghé bệnh viện ngay trong khu dự án Happy Home khi có nhu cầu khám bệnh. Happy Home đã cho xây dựng các bệnh viện đạt chuẩn quốc tế nhằm hạn chế đi khó khăn trong vấn đề đi lại của cư dân. Có thể nói rằng đây chính là một giá trị nhân văn của Happy Home mà khó có một cái tên nào có thể thay thế. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về dự án Happy Home, khách hàng có thể tham khảo thông tin thông qua địa chỉ web https://daidothihappyhomecamau.vn/. Địa chỉ sàn giao dịch ở đường Trần Hưng Đạo, quản lộ Phụng Hiệp thuộc phường Tân Thành, TP Cà Mau, khách hàng có thể đến trực tiếp xin tư vấn và tham quan khu đô thị.  Một cách khác để nắm bắt thông tin và tư vấn đó là liên hệ qua hotline 0943 43 00 88. Một vài thông tin trên chính là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúng tôi mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án Happy Home.


>>> Xem thêm : Phú Gia Happy Home Cà Mau –  Kinh nghiệm mua được nhà tốt và tiện nghi ở dự án Happy Home

Leave a Comment